ʜậᴜ ʟɪᴠᴇsᴛʀᴇᴀᴍ “ᴄʜị ɢᴜộᴛ” ᴘʜươɴɢ ʜằɴɢ, ᴛʀᴀɴɢ ᴛʀầɴ đᴀɴʜ đ á ẩɴ ý: “ᴄáɪ ɴếᴛ đáɴʜ ᴍấᴛ ᴄáɪ đẹᴘ, ᴄʜị ᴋʜôɴɢ đẹᴘ ɴʜưɴɢ ᴄʜị ᴄó ᴛɪềɴ”

Thời gian gần đây, cuộc chiến giữa nữ CEO Đại Nam với loạt nghệ sĩ nổi tiếng đã thu hút sự quan tâm từ dân mạng. Một trong số những nhân vật có liên quan đến lùm xùm lần này chính là Trang Khàn.

Khởi đầu của cuộc chiến này có liên quan đến quyển sổ tiết kiệm mà phía quản lý ca sĩ Phi Nhung giao cho Hồ Văn Cường. Theo đó, một số ý kiến cho rằng quyển sổ được làm mới chứ không phải từ năm 2016.

Đáng chú ý, bà Nguyễn Phương Hằng là một trong những người đã lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường. Không những thế, nữ CEO Đại Nam còn hứa hẹn sẽ tặng 1 tỉ đồng cho con nuôi Phi Nhung nếu quản lý cố ca sĩ chứng minh được sổ tiết kiệm giao cho Hồ Văn Cường có từ lâu.

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cho biết sẽ gửi đơn kiện Trang Khàn vì hành vi t/ấ/n/ c/ô/n/g trẻ em. Nữ CEO Đại Nam lên tiếng: “Trước tiên, tôi muốn hỏi thăm Trang Khàn mấy hôm nay khỏe lắm phải không? Đặc biệt hôm nay Trang Khàn rất là khỏe vì chỉ có người trong cuộc nói thì người trong ‘kẹt’ mới hiểu thôi.

Loading...

Sau khi tôi lên tiếng Trang Khàn tổ chức người đi qua nói chuyện với em Cường cũng như mẹ em Cường. Đó là một điều vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Tôi sẽ làm đơn gửi đến Bộ CA về hành vi Trang Khàn t.ấn c.ông vào một đứa trẻ và bắt nó nói một điều gọi là xâm phạm đời sống riêng tư của nó, khi ép nó phải nói lên một câu chuyện mà nó không muốn nói. Đây là Trang Khàn đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng, đây là tội h.ình s.ự nha quý vị.

Mục đích muốn lên tiếng đ.uổi mẹ con em Cường ra khỏi nhà, dù muốn dù không thì quý vị cũng thấy đây là hành vi x.úc p.hạm nghiêm trọng.

Loading...

Trang Khàn nói 200 triệu chỉ bằng 3 cọng lông quý vị nghe có thấy p.hẫn n/ộ không? Kính thưa quý vị, tôi sẽ kiên nhẫn đi đến pháp lý cuối cùng vì tôi có luật sư”.

Bên cạnh đó, nữ CEO Đại Nam đã thẳng thắn tuyên bố sẽ đền 1 tỷ cho Hồ Văn Cường nếu như quản lý Phi Nhung chứng minh được quyển sổ tiết kiệm có từ lâu.

Trước đó, Trang Trần cũng cho biết: “Tôi sẽ đứng ra cọc 500 triệu, bà cọc vô 500 triệu. Sau đó, công ty quản lý cầm và đưa quyển sổ tiết kiệm đúng năm 2016, bà đưa tiếp ra 500 triệu là đủ 1 tỷ cho thằng Cường”.

Mới đây trong buổi livestream, Trang Khàn đã có phát biểu thu hút sự chú ý từ dân mạng. Cụ thể “bà chủ quán bún đậu” chia sẻ đầy ẩn ý: “Cái nết đánh ch*t cái đẹp, chị không đẹp nhưng chị có tiền”.

Mặc dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trong lúc livestream, song Trang Khàn vẫn bình tĩnh đáp trả, cho rằng miễn sao có tiền là được. “Ai không thích xem thì có thể block”, cựu người mẫu tuyên bố chắc nịch.

Nói về việc CEO Đại Nam cho rằng bị h à n h h u n g ngay tại trụ sở làm việc trong livestream chiều 17/10, Trang Khàn cho rằng: “Công an nào đánh người các bác, các bác toàn xem thông tin vớ vẩn”.