24 tuổi đầu mà vẫn không thấy yêu đương gì, thanh niên được bố trổ tài tán gái hộ chỉ bằng câu: Em ăn cơm chưa?

Tin Liên Quan

Khi con trai đến tuổi “dựng vợ’ nhưng vẫn ế trường kì, chưa có người yêu, nhiều bậc phụ huynh vô cùng sốt ruột. Có những người bố đã chia sẻ bí quyết tán gái cho con trai nhưng một trường hợp bá đạo hơn khi “tán gái” giúp con.

Bài viết của anh chàng trên MXH

Mới đây, một chàng trai kể lại về việc bố dùng nick facebook của con để giúp “tán gái”:

“Đúng là gừng càng già càng cay, bố em năm nay gần 50, tóc 2 thứ màu rồi nhưng mồm mép nhiều khi vẫn ăn đứt trai trẻ.

Hôm nay cả nhà ngồi ăn cơm với nhau, bố em chê em kém, cao to đẹp trai mà 24 tuổi rồi vẫn không có người yêu. Bố bảo ngày xưa bằng tuổi em bố tán nửa huyện gái, mà mỗi lần tán chỉ cần 3 câu thôi là gái đổ rạp luôn.

Em nghe cũng hơi cay mới nói bố “con gái bây giờ khôn lắm không như ngày xưa đâu, bố vào mà tán”. Cứ tưởng chỉ là câu nói đùa nhưng nãy bố em đòi sang phòng em thật, cầm nick facebook em tán hết em này em kia. Không biết có ra ngô ra khoai gì không nhưng xem chừng tối bố em phải ngủ dưới đất vì em vừa mách mẹ rồi”.

Loading...

Ông bố nhắn cho gần hết con gái trong list friend.

Ngay khi bài đăng được chia sẻ, cộng đồng mạng đã nhận được hàng trăm lượt comment, gần 1k lượt share. Đa phần, ai cũng khá hào hứng với ông bố thời 4.0 này. Nhiều người còn hài hước cho rằng “đúng là việc gì khó đã có bố lo. Bố tuyệt quá”.

Nhưng cũng có ý kiến hài hước rằng “Đã giúp nó ĸіếм người yêu mà còn mách vợ mình, con với cái”, “Biết đâu ông con lại có thêm mẹ kế”…

Chàng trai cho biết bố nhắn tin cho hàng loạt cô gái. Có nhiều cô trả lời bình luận. Đặc biết, tin nhắn “Em ăn cơm chưa” vào lúc 3 giờ 28 khiến dân mạng chú ý.

Ở dưới bình luận, cư dân mạng cười bò vì việc bố “tán gái” giúp con nhưng lại bị con trai mách mẹ. Đáng chú ý nhất là câu nói “Em ăn cơm chưa” vào lúc 3 rưỡi chiều khiến dân mạng thắc mắc không biết do bố hay con gửi cho một cô gái.

Loading...

“Phải nói là cái câu: “Em ăn cơm chưa”, nó đã đi vào huyền thoại từ trước đến nay, trải qua bao nhiêu thế hệ nó vẫn giữ được giá trị quan trọng của nó khi đi tán gái”, “vẫn bài truyền thống em ăn cơm chưa là dở rồi”, “Em ăn cơm chưa” câu nói bất hủ trải qua biết bao nhiêu thế hệ và đã đi vào lịch sử”, “3 rưỡi chiều hỏi em đã ăn cơm chưa”, “Vẫn có câu huyền thoại e ăn cơm chưa”, “Em ăn cơm chưa chắc là do ông con gửi”… hàng loạt dân mạng bình luận.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Con trai nếu có vụng về trong việc tán gái thì sẽ nhờ hội chiến hữu hoặc cô nàng bạn thân để xin bí kíp cưa đổ cгυѕʜ chứ ít khi nào các ông bố lại xen vào chuyện tình cảm của con.

Nhưng dù sao thì được bố “mở đường” như vậy thì anh chàng này cũng mạnh dạn hơn trong việc nhắn tin cưa cẩm đúng không. Còn bạn, bố mẹ bạn đã mong ngóng có dâu, có rể đến như vậy chưa, cùng chia sẻ qua bình luận dưới đây nhé!

Loading...