Bị chê bai nhan sắc kém xinh, bạn gái Quang Hải tự tin khoe mặt nọng, ‘cà khịa’ cực gắt dân mạng

Huỳnh Aпʜ đáp trả lại antifan về vấn đề bị chê nọng cằm. Thời gian gần đây, cầu thủ Quang Hải khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’ khi bị Hách tài khoản Facebook để lộ loạt tin nhắn nhạy cảm, riêng tư.

Tin Liên Quan

Trước loạt ồn ào của bạn trai, Huỳnh Aпʜ vẫn lựa chọn ở bên cạnh và xuất hiện trên khán đài cổ vũ Quang Hải ra sân thi đấυ.

Trong những bức hình chụp ảnh, cô nàng cười tươi rạng rỡ, khẳng định mình ổn sau hàng loạt lùm xùm của bạn trai. Tuy nhiên mỗi lần xuất hiện, Huỳnh Aпʜ đều để lộ khoảnh khắc kém xinh, lộ nọng cằm, da mặt kém sắc.

Hình ảnh mới nhất của Huỳnh Anh trong lần ngồi khán đài cổ vũ bạn trai thi đấu.. Ảnh Sport5.

Hình ảnh mới nhất của Huỳnh Aпʜ trong lần ngồi khán đài cổ vũ bạn trai thi đấυ.. Ảnh Sport5.

Thanh minh vẫn khiến cộng đồng mạng chê cười, vì vậy mới đây Huỳnh Aпʜ đã có hành động cụ thể đáp trả. Trên story của mình, cô nàng đăng tả clip với bạn thân trong thang máy. Tại đây cô vui vẻ, nhí nhố tái hiện lại những khoảnh khắc kém xinh của mình khi cố ý lộ nọng cằm, trợn mắt, chu môi.

Loading...

Sau màn ‘cà khịa’ antifan, cô nàng cười thích thú với cô bạn. Cùng với đó là dòng chú thích: ‘Hình ảnh quen thuộc của HA (Huỳnh Aпʜ)’.

Bị chê bai nhan sắc kém xinh, bạn gái Quang Hải tự tin khoe mặt nọng, 'cà khịa' cực gắt dân mạng 1

Cô nàng thoải mái khoe khuyết điểm của mình trên mạng xã hội.

Bị chê bai nhan sắc kém xinh, bạn gái Quang Hải tự tin khoe mặt nọng, 'cà khịa' cực gắt dân mạng 2

Cô nàng thoải mái khoe khuyết điểm của mình trên mạng xã hội.

Cô nàng thoải mái khoe khuyết điểm của mình trên mạng xã hội.

Loading...

Cô nàng thoải mái khoe khuyết điểm của mình trên mạng xã hội.

Nhiều bình luận cho rằng, nhan sắc Huỳnh Aпʜ bình thường, thực tế khác một trời một vực so với ảnh trên mạng. Tuy nhiên không ít người cho rằng nàng du học sinh có vẻ ngoài đáng yêu, xinh xắn, chỉ là một vài khoảnh khắc chụp bị ‘dìm’ quá đà mà thôi.

Gái xinh du học sinh năm 1999 bỗng follow một mình Quang Hải: Là ...

Bạn gái mới công khai của cầu thủ nổi tiếng Quang Hải tên là Huỳnh Anh. Cô sinh năm 1999, hiện đang là du học sinh tại Singapore.

Thế nhưng tới ngày hôm qua (12/5), cặp đôi này chính thức công khai, bằng cách đặt trạng thái mối quan hệ tình cảm trên mạng xã hội. Và ấn tượng nhất là việc Quang Hải công khai hình ảnh tình tứ cùng với Huỳnh Anh.

Bất ngờ với gia thế "không phải dạng vừa" của bạn gái mới cầu thủ ...

Việc Quang Hải công khai mối quan hệ cho thấy sự đặc biệt của Huỳnh Anh so với những “bạn gái tin đồn” của Quang Hải trước đó.

Bạn gái

Hiện PV đã liên hệ với Huỳnh Anh để cô gái xinh đẹp xinh đẹp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ chia sẻ nhiều hơn. Tuy nhiên, Huỳnh Anh chưa hồi đáp.

 

 

Loading...