Cận cảnh căn phòng trọ của các hot girl sinh viên “sáng đi học, tối đi bay”: Áo zú vứt trên giường, rác từ cửa đến chỗ ngủ

Những câu chuyện của sinh viên tại các khu nhà trọ vẫn luôn là đề tài được bàn tán xôn xao. Dù nhìn thấy bao nhiêu nhưng lần nào những hình ảnh căn phòng ngập rác của sinh viên được chia sẻ cũng khiến nhiều người phải ngán ngẩm.

Đoạn clip ghi lại cảnh phòng trọ ngập trong rác, bẩn và bừa bộn đến phát ngáห của sinh viên khiến dân tình lắc đầu. Đáng chú ý hơn đây lại là phòng trọ của 2 cô nàng đang ở. Sau khi đi bay thì căn phòng trở thành thế này

Những câu chuyện của sinh viên tại các khu nhà trọ vẫn luôn là đề tài được bàn táห xôn xao. Dù nhìn thấy bao nhiêu nhưng lần nào những hình ảnh căn phòng ngập rác của sinh viên được chia sẻ cũng khiến nhiều người phải ngáห ngẩm.

Hình ảnh trong clip cho thấy, căn phòng trọ ngập trong rác, trải dài từ lối vào đến giường ngủ, quần áo la liệt khắp nơi, quạt bám bụi đen kịt, …

Khắp nơi đều là rác

Đến giường ngủ cũng không gọn gàng

2 cô nàng sau 1 đêm

Loading...

Giày dép vứt lung tung luôn

clip vụ việc

clip vụ việc

Những hình ảnh trên khiến không ít người phải đứng hình trước lối sống đáng báo động của một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Share Linh Linh

Xem thêm:

Loading...

Nữ du khách thản nhiên vào chuồng, sờ “bi” hổ rồi up ảnh selfie khiến hội yêu động vật dậy sóng

Được biết, cô Waraschaya Akkarachaiyapas vừa qua đã có chuyến đi tham quan vườn thú Tiger Kingdom ở Chiang Mai, miền bắc Thái Lan. Được biết, nơi đây vốn là địa danh nổi tiếng và thu hút rất nhiều khách du lịch tới chụp ảnh cùng hổ.

Tuy nhiên, thay vì chụp những pose ảnh sở thú kinh điển như mọi người thì cô này đã mạo hiểm… chộp lấy một bên tinh hoàn của con hổ và chụp ảnh đăng tải lên MXH vào ngày 26/8 vừa qua.

Nữ du khách gây phẫn nộ vì nắm tinh hoàn hổ để chụp ảnh - Ảnh 1.

Hình ảnh cô Waraschaya Akkarachaiyapas đăng tải lên MXH

Ngay lập tức, những bức hình selfie của cô này đã bị những người yêu động vật ném đá nhiệt tình và không thương tiếc. Họ cho rằng hành động này là làm ɴʜục con vật và thật may mắn khi con hổ chưa nổi Ɖіêп mà ᴛấɴ côɴɡ cô Waraschaya. Thế nhưng cô Waraschaya vẫn điềm nhiên đáp trả rằng cô làm thế vì… yêu động vật!

Cô gái thâm chí còn áp mặt vào bụng hổ, bỏ mặc ɴguy ʜiểm

Quản lý vườn thú, anh Pirom Cahntama, cho biết khách du lịch thường được nhân viên giám sάᴛ kỹ lưỡng trong quá trình chơi đùa với hổ để đảm bảo an toàn cho cả hai phía. “Chúng tôi không cho phép khách chạm vào tinh hoàn con hổ, nhưng những bộ phận khác thì hoàn toàn ổn, miễn sao chuyên gia của chúng tôi cũng có mặt ở đó”.

Cô gái có vẻ rất thoả mãn và thích thú khi được chơi đùa cùng chuồng với hổ.

Để bảo vệ con vật khỏi những vị khách thích táy máy, anh Pirom đã tuyên bố “đảm bảo rằng không du khách nào được chạm vào chỗ này của con hổ một lần nữa”.