CĐM rần rần “soi” chi tiết nghi vấn Sơn Tùng vẫn dùng đồ đôi với Thiều Bảo Trâm tại sự kiện, zoom cận cảnh mới vỡ lẽ

Phụ kiện được Sơn Tùng sử dụng trong lần xuất hiện trước truyền thông vào ngày 27/1 đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Drama của Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi trên khắp các trang mạng xã hội, netizen vẫn liên tục bàn tán rôm rả về loạt tình tiết xoay quanh 3 nhân vật này. Cho đến tối ngày 27/1, Sơn Tùng chính thức xuất hiện trước truyền thông sau vài ngày im lặng.

Dù đã 2 ngày kể từ khi sự kiện diễn ra, không ít người hâm mộ đến nay vẫn để ý và phát hiện nam ca sĩ đeo một chiếc đồng hồ và vòng cổ màu đen như đồ đôi với tình cũ Bảo Trâm. Đối chiếu với ảnh của Thiều Bảo Trâm, netizen phát hiện cô cũng sở hữu món phụ kiện hao hao Sơn Tùng.

Tuy nhiên, nếu chịu khó “zoom” cận hơn nữa, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra đồng hồ và dây chuyền của Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng chỉ có sự tương đồng về màu sắc và hình dáng chứ không phải đồ đôi.

Netizen rần rần "soi" chi tiết nghi vấn Sơn Tùng vẫn dùng đồ đôi với Thiều Bảo Trâm tại sự kiện, zoom cận cảnh mới vỡ lẽ - Ảnh 3.

Hơn nữa, cũng rất dễ tìm kiếm những món đồ có hình dáng tương tự như vậy ở các cửa hàng cũng như nhiều thương hiệu khác nhau.

Loading...

Netizen rần rần "soi" chi tiết nghi vấn Sơn Tùng vẫn dùng đồ đôi với Thiều Bảo Trâm tại sự kiện, zoom cận cảnh mới vỡ lẽ - Ảnh 3.

Chiếc đồng hồ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chỉ có màu sắc và hình dáng tương tự chứ không phải đồ đôi như cư dân mạng đang đồn đoán

Netizen rần rần soi chi tiết nghi vấn Sơn Tùng vẫn dùng đồ đôi với Thiều Bảo Trâm tại sự kiện, zoom cận cảnh mới vỡ lẽ - Ảnh 4.

Hiện tại, những thông tin xoay quanh Sơn Tùng đều được cư dân mạng đặc biệt quan tâm

Dậy sóng status của Sơn Tùng từ 8 năm trước “tiên tri” đúng chi tiết không công khai tình cảm và có “trà xanh” chen giữa?

Suốt những ngày qua, showbiz Việt “sốt xình xịch” trước drama “trà xanh” liên quan đến Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú. Những chi tiết đáng chú ý trước đây cũng bị netizen “lục lại”, đem ra tranh cãi.

Loading...

Mới đây nhất, một dòng trạng thái của Sơn Tùng vào 8 năm trước bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ quan điểm: “Nếu một ngày nào đó xuất hiện người con gái đích thực của anh, em hiểu rằng vị trí đó chưa bao giờ em được nắm giữ một cách trọn vẹn, em chỉ là một cô gái từng may mắn được anh thương yêu, thì em mong anh nói cho cô ấy biết em là ai.

Dậy sóng status của Sơn Tùng từ 8 năm trước "tiên tri" đúng chi tiết không công khai tình cảm và có "trà xanh" chen giữa? - Ảnh 2.

Nếu một ngày nào đó cô ấy xuất hiện thì anh hãy để cô ấy đến nhà anh, ngắm nhìn cuộc sống thường ngày của anh, cô ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc vì chàng trai cô ấy chọn yêu lại giản dị và chân thành biết bao nhiêu. Nếu một ngày nào đó cô ấy xuất hiện thì anh hãy đưa cô ấy đi gặp tất cả bạn bè thân thiết của anh mà nói rằng ‘ừ đây là người yêu của tớ’, anh đừng gói ghém cô ấy lại như trước đây với em”. Dựa vào những chi tiết này, netizen cho rằng Sơn Tùng đã “tiên tri” đúng với những chi tiết nghi vấn liên quan đến chuyện tình cảm ở thời điểm hiện tại của chính anh.

 

Dậy sóng status của Sơn Tùng từ 8 năm trước "tiên tri" đúng chi tiết không công khai tình cảm và có "trà xanh" chen giữa? - Ảnh 2.

Status vào năm 2013 của Sơn Tùng bị đem ra bàn tán

Dậy sóng status của Sơn Tùng từ 8 năm trước tiên tri đúng chi tiết không công khai tình cảm và có trà xanh chen giữa? - Ảnh 3.

Sau 8 năm, Sơn Tùng đang dính vào drama “trà xanh”

Dậy sóng status của Sơn Tùng từ 8 năm trước tiên tri đúng chi tiết không công khai tình cảm và có trà xanh chen giữa? - Ảnh 4.

Hải Tú bị gọi tên, nhiều dân mạng cho rằng cô là nguyên nhân khiến Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm “đường ai nấy đi”