Chồng đi công tác đưa thẻ ATM nhưng lại ra đề toán khó, CĐM nhanh tay giúp chị vợ có ngay tiền tiêu: Em nhờ anh hàng xóm quá giúp nhé

Phải chăng đây chính là cú lừa ngoạn mục của anh chồng? Tình huống dở khóc dở cười này đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Aпʜ chồng đi công tác vài ngày, để lại cho vợ tấm thẻ ATM để tiêu xài và mảnh giấy nhắn.

Tin Liên Quan

Đọc những dòng đầu, cô vợ hẳn là hào hứng lắm. Những tưởng người chồng tâm lý, chiều chuộng vợ nhưng sự thật thì oái oăm hơn thế nhiều.

“Em yêu! Aпʜ đi công tác mấy ngày. Aпʜ có để thẻ ATM trong hộc bàn, em cứ lấy thoải mái mua sắm, đi chơi, mua đồ linh tinh – những thứ em muốn“, anh chồng viết vài câu ngắn gọn.

Chồng đi công tác để thẻ ATM ở nhà dặn thoải mái tiêu, vợ suýt ngất khi đọc đến dòng mật khẩu - Hình 1

Mảnh giấy nhắn của người chồng.

Thế nhưng câu chốt cuối cùng mới “ấn tượng”. Thay vì nói luôn mật khẩu với vài con số, anh chàng chỉ để lại một… phương trình toán học để vợ tự giải. Đọc đến đây, có lẽ cô vợ кіпʜ пɡạс lắm. Bao nhiêu hy vọng đều tan biến chỉ vì một phương trình “khó nhằn”.

Dân tình bật cười vì chiêu trò “cao tay” của người chồng. Có thể cô vợ thường xuyên chi tiêu quá tay nên anh này mới phải làm như vậy.

“Một pha bẻ lái quá gắt vào phút cuối. Chị vợ chắc phải nhờ người giỏi toán giải cứu mới được“, tài khoản Linh Nguyên dí dỏm.

Loading...

“Biết đâu anh chồng cố tình cho phép toán sai thì cô vợ tha hồ mếu. Nhưng cũng có thể cô vợ là giáo viên dạy Toán và сάі кếᴛ có hậu thì sao“, một thành viên lạc quan.

“Chớt cười, đúng là mưu kế quá cao tay, phải học hỏi anh chồng này mới được”.

“Chơi khó vợ quá, chắc biết vợ còn lâu mới giải được nên chơi trò ú tìm đây mà. Nhưng cũng có thể cô vợ là giáo viên dạy Toán và cái kết có hậu thì sao nhỉ?”.

“1 pha bẻ lái cực gắt đến từ anh chồng, để chị vợ từ vui vẻ, hạnh phúc đến tiu nghỉu mất thôi”.

Một bình luận khác rất hay khi CĐM biết được chuyện này là xui cô vợ nhắn tin cho chồng “em nhờ anh hàng xóm đến giải hộ bài toán này nhé, nếu chồng không có ý kiến gì thì nhắn tiếp là bài tón này quá khó nên anh ấy phải ở lại cả đêm để giúp em giải, xem chồng có dám đi công tác nữa không?

Mặc dù chẳng biết “cái kết” cho câu chuyện này có hậu hay không, song tình huống hài hước trên vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Câu chuyện hài hước đang tiếp tục khiến diễn đàn mạng ngày cuối tuần rôm rả.

Loading...

Những đề toán hack não thách đố người muốn dùng Wi-Fi

Một trường hợp xin wifi

Giải toán tìm pass Wifi, bạn có tìm ra được đáp án không? - Giai ...

Thôi tôi dùng 3G

Học sinh An Giang giải toán mỗi ngày để lấy mật khẩu Wi-Fi ở trường

Bỏ luôn cho lành

Thầy hiệu trưởng "vui tính": "Thách đố" học sinh bằng cách đặt ...

Thầy có tâm quá

Loading...