Clip: Tự ý đi 𝓍ă𝓂 𝓀í𝓃 tay, thanh niên bị bố chỉ thẳng mặt và nói ‘𝒞â𝓂! Hết ngày mai tay không bình thường thì đừng về nhà gặp 𝓉𝒶𝑜’

Ảnh cắt từ clip

Nhắc đến xăm hình, nhiều bạn trẻ xem nó như một bộ môn nghệ thuật để thể hiện cá tính của mình. Song cũng có không ít người tỏ ra e dè sợ sệt vì nhiều lý do khác nhau.

Hình xăm không xấυ, hình xăm chỉ xấυ khi bị Lạm dụɴg quá đà như: dùng để dọa nạt người khác trong những tình huống xấυ hay xăm vào những phần kín nhưng lại quá phô trương khi ăn mặc.

Thanh niên xăm kín tay

Hình ảnh mới đây khi đi xăm kín tay về bị bố mẹ phát hiện đã khiến cộng dồng mạng quan tâm.

Loading...

Và tất nhiên phản ứng của các bậc phụ huynh luôn là cảnh cáo, mắng con cái với cái hình xăm như ɡіаɴɡ ʜṑ này

Ông bố cứng rắn khi bắt con đi xóa hình

Thanh niên cãi lại là xóa xăm sẽ rất tốn tiền

Ông bố liền bỏ ví ra và ném cả xấp tiền lên bàn,  thái độ quả quyết khi thấy con mình đi xăm là ông khong khỏi nóng tiết

Loading...

Xấp tiền văng xuống đất

Ngày xưa, người xăm hình được coi như là dân anh chị, quậy phá, ɡіаɴɡ ʜṑ này nọ nhưng ngày nay, xã hội càng lúc càng phát triển nên hình xăm không đơn thuần là những nét chữ, con rồng, con rắn nữa

Nhưng vẫn không thể nào chống lạ được sự quả quyết của ông bố

Clip vụ việc

Bạn nghĩ việc xăm hình thế nào, và sẽ cải thiện bố mẹ ra sao để chấp nhận nó?

Xem thêm: Chị gái “không não” sang chảnh luồn tay qua hàng rào quẹt trộm bánh sinh nhật, bị phát hiện còn cười “hềnh hệch” tưởng vui?!

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã khiến CĐM vô cùng ρʜẫɴ ɴộ. Mới đây, một đoạn clip được đăng tải trên MXH đã khiến CĐM lại “nóng mặt” vì hành động kém duyên của cô gái có ngoại hình xinh xắn, ăn mặc sang chảnh trong 1 quán cà pʜê

Ranh giới giữa vui đùa và kém duyên đôi khi rất mỏng manh, đến nỗi không ít người đôi ba lần trót quá đà và làm ra những hành động mà sau này chẳng bao giờ muốn nhìn lại.

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải trên MXH đã khiến CĐM “nóng mặt” vì hành động kém duyên của cô gái có ngoại hình xinh xắn, ăn mặc sang chảnh. Đây không phải hành động đáng lên án nhưng cũng chẳng thể nào ủng hộ cô nàng được.

Đoạn clip chỉ hơn 10 giây ghi lại cảnh cô nàng có ngoại hình như hot-girl, ăn mặc hết sức hợp thời trang này lại có hành đông lấy tay lén lút quệt trộm kem trên bánh gato của bàn bên cạnh. Và điều đáng nói cô nàng và những người ngồi bàn bên chẳng quen biết gì nhau.

Sau khi quệt trộm cô nàng thản nhiên ăn vung, rồi vẫn ngón tay đó cô nàng lại tiếp tục quệt thêm kem trên chiếc bánh rồi đủng đỉnh ăn tiếp trong sự ngỡ ngàng của khổ chủ.

Nhận thấy cô nàng không có ý định dừng lại hành động tự nhiên thái quá và có đôi phần hơi мấᴛ vệ sinh này, chủ nhân của chiếc bánh đành phải dịch chuyển nó ra chỗ khác.

Điều đáng nói, khi bị phát hiện ăn vùng, girl xinh vẫn tỏ vẻ thích thú và cười tươi như để chứng minh hành động vừa rồi của mình vô cùng hài hước.

Đoạn clip ngắn xuất hiện trên mạng xã hội Tiktok này đang được cư dân mạng quan tâm và chú ý.

Ảnh chụp màn hình

Những bình luận từ CDM

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều bình luận đã chỉ trích cô nàng.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều bình luận đã chỉ trích cô nàng.

Clip vụ việc