Có 1 người phụ nữ dự sẽ “xỉu ngang” khi hay tin Lê Dương Bảo Lâm rớt bằng lái lần thứ 14, nguyên nhân là gì?

“Kỷ lục gia hệ rớt bằng lái xe” trong Vbiz chắc phải gọi tên Lê Dương Bảo Lâm. Dành cho những ai chưa kịp hóng hớt, nam diễn viên vừa “tạch” bằng lái xe ô tô lần thứ 14! Tưởng đùa ai ngờ đây là sự thật 100%. Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng nhiều lần tiết lộ anh không biết lái xe, phải thuê tài xế hoặc nhờ “người phụ nữ quyền lực” này tháp tùng đi diễn.

Vậy người ấy là ai?

Có 1 người phụ nữ dự sẽ xỉu ngang khi hay tin Lê Dương Bảo Lâm rớt bằng lái lần thứ 14, nguyên nhân là gì? - Ảnh 2.

Dù đã tính toán thiên thời, địa lợi, nhân hoà nhưng Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục rớt bằng lái xe lần thứ 14, kỷ lục này dàn sao Vbiz chưa ai đọ lại!

Không ai khác, chính Quỳnh Quỳnh – bà xã Lê Dương Bảo Lâm là người từng ôm bụng bầu to vượt mặt, lái xe suốt 8 tiếng để đưa chồng và đồng nghiệp đi diễn từ TP.HCM ra Nha Trang. Tấm lòng của vợ Bảo Lâm khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

Trên sóng truyền hình, nam danh hài từng thẳng thắn thừa nhận: “Mang thai bé đầu tiên, Quỳnh rất giỏi. Cô ấy chở tôi từ TP.HCM ra Nha Trang diễn nhận được cát xê 10 triệu đồng mà phải chia cho Hồng Thanh, Dương Thanh Vàng và bạn chỉnh nhạc nữa, mà nghĩ số tiền lớn quá nên thôi không gọi tài xế đỡ tốn 500.000 đồng. Lúc đó, Quỳnh mang thai được 5 – 6 tháng rồi, bụng to ngồi vướng vô lăng nhưng cả đám đàn ông không ai biết lái xe. Quỳnh chạy xe hết 8 tiếng đồng hồ nhưng tính già hóa non, xe chạy quá tốc độ bị phạt tiền rồi trả hết các chi phí cho buổi diễn xong, 2 vợ chồng lời được 700.000 đồng. Muốn rớt nước mắt!”.

Có 1 người phụ nữ dự sẽ xỉu ngang khi hay tin Lê Dương Bảo Lâm rớt bằng lái lần thứ 14, nguyên nhân là gì? - Ảnh 3.

Loading...

Lê Dương Bảo Lâm ngồi vào vô lăng diễn “thật trân” vậy thôi chứ Quỳnh Quỳnh mới là người phụ trách lái xe trong gia đình

Có 1 người phụ nữ dự sẽ "xỉu ngang" khi hay tin Lê Dương Bảo Lâm rớt bằng lái lần thứ 14, nguyên nhân là gì? - Ảnh 4.

Có 1 người phụ nữ dự sẽ "xỉu ngang" khi hay tin Lê Dương Bảo Lâm rớt bằng lái lần thứ 14, nguyên nhân là gì? - Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm từng gây tranh cãi khi để vợ mang bụng bầu to lái xe, nhưng đây đúng là cái khó của nam diễn viên vì anh liên tục rớt bằng lái nên đâu thể đổi vị trí với vợ được

Không chỉ thế, trong các khoảnh khắc đời thường được nam danh hài đăng trên trang cá nhân cũng thấy người luôn giữ vai trò cầm lái ô tô là Quỳnh Quỳnh. Tưởng mẹ bỉm sẽ thoát nhiệm vụ làm tài xế, ai ngờ Lê Dương Bảo Lâm lại rớt bằng lái nữa rồi. Dân tình cho rằng mẹ 2 con nghe chồng báo tin sốc chắc sẽ “xỉu ngang” cho mà xem. Lê Dương Bảo Lâm thì nóng lòng muốn lái xe lắm để phụ đỡ vợ, mong rằng trong thời gian tới ước mơ của anh sẽ thành hiện thực.

Có 1 người phụ nữ dự sẽ xỉu ngang khi hay tin Lê Dương Bảo Lâm rớt bằng lái lần thứ 14, nguyên nhân là gì? - Ảnh 5.

Dân tình đang rất hóng clip quay lại biểu cảm của Quỳnh Quỳnh khi nghe chồng rớt bằng lái xe ô tô lần thứ 14

Loading...

Đức Phúc đi làm thẻ căn cước: Phân vân việc dùng app chỉnh ảnh

Hòa trong không khí toàn dân, Đức Phúc đi làm thẻ căn cước công dân với nhiều câu hỏi mặn hơn muối biển. Nam ca sĩ có một thắc mắc khá lớn về chuyện chụp ảnh trong quá trình hoàn thành các thủ tục. Trước khi đi, Đức Phúc đã hỏi han, tham khảo một nhóm người hâm mộ về vấn đề này.

Đức Phúc đi làm thẻ căn cước: Phân vân việc dùng app chỉnh ảnh - Ảnh 1

Cụ thể, giọng ca Hết thương cạn nhớ khá phân vân xung quanh vấn đề ảnh thẻ: “Mình có được chụp hình rồi đưa họ không?”. Và anh chàng cũng tò mò muốn biết liệu người dân có được sử dụng phần mềm chỉnh ảnh để khiến mình đẹp hơn không: “Bây giờ bảo là chụp xong rồi cho con dùng Ulike (phần mềm chỉnh ảnh) được không?”.

Play Video

Dường như, Đức Phúc cũng không muốn ‘lặp lại sai lầm năm 15 tuổi’ khi để ảnh thẻ ngố tàu. Là một nghệ sĩ, một người của công chúng, anh chàng càng muốn vẻ ngoài của mình thu hút hơn.

Đức Phúc đi làm thẻ căn cước: Phân vân việc dùng app chỉnh ảnh - Ảnh 2

Đức Phúc chăm chú nghe ngóng khi được người hâm mộ giải thích cặn kẽ.

Đức Phúc đi làm thẻ căn cước: Phân vân việc dùng app chỉnh ảnh - Ảnh 3

Cũng như bao công dân, nam ca sĩ khá tò mò và hồi hộp khi chuẩn bị thực hiện các thủ tục hành chính.

Đức Phúc đi làm thẻ căn cước: Phân vân việc dùng app chỉnh ảnh - Ảnh 4

Có lẽ, sau khi được fans tư vấn, Đức Phúc đi làm thẻ căn cước công dân gắn chip sẽ tự tin hơn.

Đức Phúc đi làm thẻ căn cước: Phân vân việc dùng app chỉnh ảnh - Ảnh 5

Fans khuyên Đức Phúc nên trang điểm, chải chuốt gọn gàng từ nhà trước khi đến nơi làm thẻ căn cước để chụp ảnh. Ngoài ra, các phần mềm chỉnh sửa ảnh sẽ không được áp dụng.

Đức Phúc đi làm thẻ căn cước: Phân vân việc dùng app chỉnh ảnh - Ảnh 6

Trước đây, người hâm mộ từng đào ra loạt ảnh thẻ đáng yêu, đẹp trai của giọng ca sinh năm 1996. Tuy nhiên, anh chàng tiết lộ có nhờ can thiệp một chút photoshop.