Có lòng tốt kêu gọi áo phao cứu giúp đồng bào miền Trung, Trấn Thành bức xúc khi nhận lại những cuộc gọi trục lợi từ dân bán kem trộn, nước hoa

Đăng tải bài viết mong muốn một tổ chức, công ty kinh doanh áo phao có thể cung cấp áo phao hỗ trợ quá trình cứu giúp người dân miền Trung. Đáng buồn, Trấn Thành nhận đuược những cuộc gọi trực lợi thay vì thực sự lo lắng cho miền Trung

Tình hình mưa lũ tại miền Trung diễn ra khá phức tạp, ngoài những lương thực và tiền quyên góp đến nay các cán bộ cứu trợ miền Trung đang gặp khó khăn khi không có đủ áo phao cứu trợ để tiến hành nhanh cứu giúp người dân.

Trước tình hình này, Trấn Thành đã đại diện đăng tải một bài viết mong muốn một tổ chức, công ty hoặc cá nhân kinh doanh áo phao có thể cung cấp áo phao nhằm hỗ trợ quá trình cứu giúp người dân miền Trung.

Đổi lại, anh xin hứa sẽ giúp xí nghiệp hỗ trợ áo phao 1 bài đăng quảng cáo trên fanpage chính thức của anh nhằm bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc.

Bài đăng kêu gọi trợ giúp áo phao

Loading...

Tuy nhiên, đáng buồn là ngay trong buổi chiều cùng ngày, Trấn Thành lại phải đăng tải một trạng thái khá dài bày tỏ bức xúc của anh khi có nhiều cá nhân, tổ chức bán kem ᴛгộм, nước hoa vì lời hứa quảng cáo trên page của nam MC mà gọi ᵭιệп trao đổi 500 chiếc ao phao lấy bài quảng cáo đó.

Một sự trực lợi rõ rệt thay vì thực sự muốn ủng hộ và lo lắng cho đồng bào miền Trung., anh khẳng định.

Bài đăng bức xúc của MC

Nguyên văn bài viết anh chia sẻ:

Tui chia sẻ điều này nực cười lắm quý vị!

Loading...

Tui mới đăng tải bài kêu gọi mấy công ty áo phao tài trợ cho bà con dưới miền Trung. Rất nhiều hãng đã liên hệ. Trấn Thành cảm ơn!!!!

Nhưng vụ này mới vui nè! Rất nhiều những cá nhân khác (đa số là các bạn đang bán kem trộn, mỹ phẩm, dầu thơm xách tay đồ) liên hệ quản lý của Thành nói em sẽ mua 500 cái áo phao tài trợ ra miền Trung, anh Thành nhớ post cho kem, cho mỹ phẩm bên em nha!!!!

Tui giận bầm ruột!!!!

Bão lũ Miền Trung: Trấn Thành giải thích lý do không tới miền Trung - Giải  trí

Cái gì vây mấy em????

Trong cái cảnh cả nước đang nôn nao để tìm cách giúp đỡ, trong lúc người ta đang tan cửa nát nhà, chờ được cứu trợ, mấy em vẫn đủ tỉnh táo để nghĩ ra cách TRỤC LỢI cho bản thân là sao vậy???

Hỏi thiệt, hổng ngại hả?

Tui nói tài trợ ở đây ít nhất con số nó lên đến chục ngàn cái, và họ là công ty áo phao đồ này nọ. Chứ 500 cái để tui quảng cáo hũ kem cho mấy em, tui thà bỏ tiền túi ra mua lại 5000 cái tui tặng àh. Mấy em nghĩ sao vậy???? Giận thật sự!!!! Bận bù đầu mà 1 ngày tiếp hơn trăm cuộc ᵭιệп thoại vớ vẩn!!!

Làm ơn ý thức chút đi! Các em đang rất làm phiền tui. Để yên đầu óc tui tỉnh táo để còn giúp cho nhiều người. Làm ơn!!!!
Vừa vừa phải phải thôi!!!!! ᵭιêп lắm rồi mới đăng áh!!!!! Ý thức quá kém!!! Ích kỷ!!!!!

P/s: nãy giờ em nói mấy đứa ᵭιệп em thôi nha. Chứ không nói tất cả nha. Tự nhiên ngày mai cả thế giới kem trộn đồng loạt cʜửi em, em hông chịu nha!!!! Em chỉ nói những người vô ý thức thôi!!!! Em cảm ơn!!!! Khẩu nghiệp quá mà Xìn ơi!!!

Aᴨʜ bức xúc cho hay

Trong đó, có đoạn Trấn Thành đã viết lại vô cùng “gắt” rằng: “Tui nói tài trợ ở đây ít nhất con số nó lên đến chục ngàn cái, và họ là công ty áo phao đồ này nọ. Chứ 500 cái để tui quảng cáo hũ kem cho mấy em, tui thà bỏ tiền túi ra mua lại 5000 cái tui tặng à. Mấy em nghĩ sao vậy?

Trấn Thành quyên góp 300 triệu đồng, kêu gọi ủng hộ miền Trung chống lũ |  VOV.VN

Giận thật sự! Bận bù đầu mà 1 ngày tiếp hơn trăm cuộc ᵭιệп thoại vớ vẩn, làm ơn ý thức chút đi, các em đang rất làm phiền tui. Để yên đầu óc tui tỉnh táo để còn giúp cho nhiều người. Làm ơn! Vừa vừa phải phải thôi! Ý thức quá kém! Ích kỷ!”

Anh nhấn mạnh, đây là bài đăng kêu gọi các doanh nghiệp kinh doanh áo mưa có thể hỗ trợ số lượng lớn chứ bản thân cũng có thể tự mua 5000 chiếc cứu trợ chứ không cần 500 chiếc áo phao từ sự “ích kỷ”, “trục lợi” của các cá nhân kia. Bài chia sẻ của anh đến nay đã thu được nhiều sự quan tâm.

Trấn Thành hé lộ chưa từng nghĩ sẽ cưới Hari Won làm vợ

Nguồn: Kênh 14