Cuốɪ ᴄùɴɢ Ngọc Trinh đã ᴛʜᴀʏ đổi 1 chi ᴛiếᴛ trong biệᴛ ᴛʜự triệᴜ đô để tráɴʜ ʙị ᴅòᴍ ɴɢó ꜱᴀᴜ ᴠụ ᴛʀộm BST đồng hồ 15 ᴛỷ

Hôm 30/3, Ngọc Trinh gây xôn xao khi xác nhận mất 13 chiếc đồng hồ trị giá gần 15 tỷ đồng. Mặc dù “ Nữ hoàng nội y ” đã viết status thông báo muốn sự việc được lắng xuống, cô cũng sẽ tăng cường biện pháp bảo vệ tài sản nhưng netizen vẫn tiếp tục “khẩu chiến”. Đến hôm nay (7/4), Ngọc Trinh đã đăng story cho biết biệt thự triệu đô của cô đang được sửa sang lại đôi chỗ, trang trí thêm cây xanh. Netizen liền ủng hộ việc làm của cô nàng vì với lượng cây xanh bao phủ này, cô có thẻ tránh sự dòm ngó từ những thành phần xấu đúng như kế hoạch ban đầu.

Đẳng cấp đại gia Ngọc Trinh: Vi vu Đà Lạt vui quá, quyết mua luôn biệt thự, quản lý thấy vậy bắt tay vào làm ngay - Hình 1

Trước đó, “ nữ hoàng nội y ” cũng khẳng định: “Sự việc lần này cũng là 1 bài học cho sự chủ quan của Trinh, bây giờ thì Trinh đã tăng cường thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ để tránh không xảy ra những sự việc như hôm qua nữa” . Cô cũng tiết lộ đã di chuyển những tài sản quý giá đến nơi an toàn hơn, thuê bảo vệ để tránh xảy ra vụ việc đáng tiếc tương tự xảy ra.

Cuối cùng Ngọc Trinh đã thay đổi 1 chi tiết trong biệt thự triệu đô để tránh bị dòm ngó sau vụ trộm BST đồng hồ 15 tỷ - Hình 1

Cô sửa sang lại khu vườn với nhiều cây xanh để tránh sự dòm ngó từ bên ngoài

Cuối cùng Ngọc Trinh đã thay đổi 1 chi tiết trong biệt thự triệu đô để tránh bị dòm ngó sau vụ trộm BST đồng hồ 15 tỷ - Hình 2

Đồng thời, cô cũng gắn hệ thống chống trộm chặt chẽ tại khu biệt thự

Loading...

Cuối cùng Ngọc Trinh đã thay đổi 1 chi tiết trong biệt thự triệu đô để tránh bị dòm ngó sau vụ trộm BST đồng hồ 15 tỷ - Hình 3

Sau vụ trộm, khán giả lo lắng tình trạng sức khoẻ và tinh thần của Ngọc Trinh. Rất may là đến nay, cô đã trở về trạng thái ổn định hơn

Cuối cùng Ngọc Trinh đã thay đổi 1 chi tiết trong biệt thự triệu đô để tránh bị dòm ngó sau vụ trộm BST đồng hồ 15 tỷ - Hình 4

Vụ trộm hiện đang được công an, chính quyền can thiệp để sớm tìm ra hung thủ

Công an đến nhà Ngọc Trinh làm việc sau mất trộm đồng hồ hơn 10 tỷ

Cách đây không lâu thông tin Ngọc Trinh bị mất trộm bộ sưu tập đồng hồ hơn 10 tỷ đã gây xôn xao cộng đồng mạng, đoạn clip chia sẻ lại cảnh “nữ hoàng nội y” hốt hoảng khi ứng phó với trộm đã làm nhiều người “thót tim” theo. Hiện tại, sự việc đang được điều tra làm rõ.

Công an đến nhà Ngọc Trinh làm việc sau mất trộm đồng hồ hơn 10 tỷ - Hình 1

Hình ảnh công an đến nhà Ngọc Trinh điều tra. (Ảnh: Chụp màn hình)

Loading...

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh công an đang ở nhà Ngọc Trinh để điều tra sự việc mất trộm bộ sưu tập đồng hồ hơn 10 tỷ đã thu hút nhiều sự chú ý. Đúng như những gì “nữ hoàng nội y” chia sẻ, cô đã báo án và đang được điều tra.

Công an đến nhà Ngọc Trinh làm việc sau mất trộm đồng hồ hơn 10 tỷ - Hình 2

Cửa ra vào đang được xem xét kỹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy hình ảnh các chiến sĩ công an đang xem cửa ra vào những nơi được cho là trộm đã đi qua đó để đột nhập vào nhà. Ở một căn biệt thự khá rộng với nhiều cửa ra vào, Ngọc Trinh khó tránh khỏi lúc mất cảnh giác và để trộm biết được sơ hở của chủ nhà.

Công an đến nhà Ngọc Trinh làm việc sau mất trộm đồng hồ hơn 10 tỷ - Hình 3

Những chi tiết nhỏ cũng không bỏ qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo những thông tin trước đó người đẹp gốc Trà Vinh chia sẻ khi trộm đột nhập vào nhà đã lấy đi bộ sưu tập đồng hồ, sau đó tiếp tục qua phòng túi và lấy thêm nhiều thứ. Tuy nhiên, khi bị phát hiện nhóm này chỉ lấy đi đồng hồ hơn 10 tỷ rồi chạy mất.

Trong cơn hoảng loạn mỹ nhân sở hữu vòng eo 56 vẫn cố gắng hô hào lên để mọi người biết và chạy xuống đóng của lại ngay sau đó. Phải mất một thời gian Ngọc Trinh mới ổn định tin thần.

Công an đến nhà Ngọc Trinh làm việc sau mất trộm đồng hồ hơn 10 tỷ - Hình 4

Hình ảnh được tiết lộ gây chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Công an đến nhà Ngọc Trinh làm việc sau mất trộm đồng hồ hơn 10 tỷ - Hình 5

Ngọc Trinh chạy thoát thân khi trộm đột nhập (Ảnh: Chụp màn hình).

“Nữ hoàng nội y” từng chia sẻ: “Khi trộm vô nhà Trinh rất hoảng loạn, đợi trộm ra ngoài mới dám mở cửa và la lên, sau đó mới hô hào. Khi phát hiện ra Trinh nằm im bất động 10 phút. Thời điểm hiện tại tôi vẫn còn hoảng loạn. Quản lý phải là người đi thực hiện giấy tờ. Đêm tới chắc chắn Thúy Kiều phải lên ngủ chung để tâm lý ổn định”.

Công an đến nhà Ngọc Trinh làm việc sau mất trộm đồng hồ hơn 10 tỷ - Hình 6

Hiện Ngọc Trinh đang du lịch ở Đà Lạt để ổn định lai tinh thần sau khi vụ trộm xảy ra. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại để lấy lại tinh thần, Ngọc Trinh cùng hội bạn thân đã tổ chức đi du lịch Đà Lạt để giải khuây. Cô nàng cũng chia sẻ nhiều hình ảnh khá tích cực về bản thân như chưa từng có vấn đề gì xảy ra. Việc còn lại đang chờ công an điều tra và xử lý.