Dân mạng tranh cãi tạo hình kì lạ ở khu du lịch mới mở tại Đà Lạt: Người khen hay, kẻ chê 𝓅𝒽ả𝓃 𝒸ả𝓂

Tin Liên Quan

Ảnh chụp những bức tượng bài trí trong không gian khu du lịch này đang nhận về nhiều sự chú ý và bàn luận của thành viên mạng, đặc biệt là những người yêu mến Đà Lạt. Một khu du lịch sinh thái mới khiến nhiều người bàn tán xôn xao

Trong khu du lịch này có nhiều tạo hình đáng sợ đúng như cái tên “Quỷ Núi”.

Tạo hình ghê rợn, phản cảm ở khu du lịch mới mở tại Đà Lạt khiến nhiều người bức xúc 1

Đà Lạt vốn là điểm đến lý tưởng của nhiều tín đồ du lịch với những thắng cảnh vô cùng nên thơ, ngọt ngào.

Tạo hình ghê rợn, phản cảm ở khu du lịch mới mở tại Đà Lạt khiến nhiều người bức xúc 2

Thế nhưng gần đây, cư dân mạng lại được phen hết hồn vì những tạo hình kinh dị tại một khu du lịch mới mở ở thành phố này.

Đà Lạt là thành phố hút khách du lịch với nhiều địa điểm tham quan, khám phá. Để thu hút lượng khách du lịch về thành phố ngàn hoa, nhiều dự án không ngại đầu tư kinh phí để cho ra đời những khu tham quan độc đáo. Tuy nhiên, không phải thắng cảnh nào cũng nhận về phản hồi tích cực.

Loading...

Được biết, khu du lịch mới này có tên là Quỷ Núi, tọa lạc tại khu vực Đạ Nghịt, Xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Địa điểm này nằm trên trục đường đi vào thung lũng Vàng, một địa danh du lịch quen thuộc cách trung tâm thành phố chỉ 20 phút đi xe.

Một góc của khu du lịch theo phong cách ma mị, đáng sợ. Ảnh: Minh Hoa.

Mới đây, một khu du lịch sinh thái mới toanh xuất hiện tại Đà Lạt đã nhận về không ít ý kiến trái chiều của khách tham quan cũng như chính người bản xứ.

Tạo hình ghê rợn, phản cảm ở khu du lịch mới mở tại Đà Lạt khiến nhiều người bức xúc 0

Một góc của khu du lịch theo phong cách ma mị, đáng sợ. Ảnh: Minh Hoa.

Cụ thể, có nhiều pho tượng với hình hài kinh dị, ma quái được đặt ở nhiều vị trí, phục vụ nhu cầu nhìn ngắm, chụp ảnh tham quan của du khách. Đáng nói, một số bức tượng có tạo hình khó coi

Nhiều người khó hiểu với hình thù các bức tượng được đặt trong khu du lịch này. Ảnh: Minh Hoa.

Loading...

Nhiều người khó hiểu với hình thù các bức tượng được đặt trong khu du lịch này. Ảnh: Minh Hoa.

Tuy vậy, đó chỉ là ý kiến của một số khách du lịch, vân còn có rất nhiều người thích thú với sự mới mẻ ở nơi đây. Họ cho rằng, lâu lâu Đà Lạt cũng nên đổi mới để du khách cảm thấy thú vị hơn, có cảm hứng quay lại hơn.

Chùm ảnh về khu du lịch này nhanh chóng nhận về nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

– Đồng ý là đang tạo không gian ma mị, giúp khách du lịch có một trải nghiệm mới, tuy nhiên có một số tượng quá tục tĩu, không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

– Đà Lạt không của riêng ai, nhưng mọi người đều tiếc cho một Đà Lạt đẹp mộng mơ nguyên thuỷ, nhẹ nhàng yên bình. Mấy ảnh đó thấy sợ thật sự, sao không làm ý tưởng nào nó nhẹ nhàng hoà hợp hơn?

– Cái tên khu du lịch là Quỷ Núi thì đào đâu ra hình đẹp, hình thiên thần? Tỉnh táo lại trước khi phán xét việc gì đó nào các bạn.

– Mọi thứ nên dừng ở mức vừa phải thôi ạ, như thế này thì hơi quá rồi. Một số bố mẹ còn dẫn con đi chơi rồi chụp hình với những bức tượng phản cảm nữa, đến chịu. Thiết nghĩ là nên giới hạn độ tuổi vào khu du lịch này.

– Mình đã từng đến đây rồi, không gian khá trong lành. Một số bức tượng không giống như hình chụp đâu ạ. 

Hiện tại, những hình ảnh tại khu du lịch này vẫn đang là đề tài tranh cãi sôi nổi trên mạng xã hội.

Loading...