Danh tính chị gái bán “kem trộn” tạo trend “gái Nhật đó”, lên hình hài như cuội, ngoài đời xinh ngất ngây

Bất ngờ nổi tiếng sau khi tạo trend “gái Nhật đó", chị gái bán kem trộn nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Suốt những ngày qua, mạng xã hội khắp nơi đều là những câu nói như “gái Nhật đó” hay “mề tan nê xa ề ế ề“. Đông đảo các cư dân mạng từ trẻ con cho tới người lớn, từ người bình thường cho tới người nổi tiếng thi nhau sử dụng câu nói này khiến nó trở thành hot trend giới trẻ đang hot hit nhất nhì mạng xã hội ở thời điểm hiện tại.

Kem Kabi - chị gái bán kem trộn bất ngờ tạo trend gái Nhật đó - Ảnh 1

Chỉ vu vơ trả lời khách mà bất ngờ tạo trend hot

Chủ nhân của trend hot này không ai khác chính là chị gái bán “kem trộn” có tên gọi thân mật là Kem Kabi. Trong một đoạn clip livestream bán hàng, chị gái này đã tạo kiểu tóc Samurai vô cùng đặc biệt.

Vì tạo hình mới mẻ nên nhanh chóng nhiều người đặt câu hỏi Kem Kabi đã trả lời rằng: “gái Nhật đó, mề tan nề xa ề ế ê”.

Loading...

Kem Kabi - chị gái bán kem trộn bất ngờ tạo trend gái Nhật đó - Ảnh 2

Thời tới cản không nổi

Kem Kabi - chị gái bán kem trộn bất ngờ tạo trend gái Nhật đó - Ảnh 3

Đây có lẽ là chị gái bán “kem trộn” nhưng được yêu thích nhất mạng xã hội

Đây được xem là phát ngôn đổi đời của chị gái này khi nhiều người đã chia sẻ nó với tốc độ nhanh chóng mặt. Thậm chí được nhiều dân chơi nhạc chế thành các bản remix cực bắt tai. Đoạn clip ngay sau đó cũng trở thành viral khi có hàng loạt người nổi tiếng khác làm video nhái lại, ăn theo, tạo nên cả một trào lưu “gái Nhật đó” trên mạng Facebook, Tiktok…

Kem Kabi - chị gái bán kem trộn bất ngờ tạo trend gái Nhật đó - Ảnh 4

Loading...

Ảnh “chanh xả” ngoài đời

Kem Kabi - chị gái bán kem trộn bất ngờ tạo trend gái Nhật đó - Ảnh 5

Xinh chuẩn hotgirl

Kem Kabi - chị gái bán kem trộn bất ngờ tạo trend gái Nhật đó - Ảnh 6

Đẹp bất chấp.

Mặc dù trên các live stream chị gái Kem Kabi cực lầy lội với những tạo hình và cách ăn mặc sáng tạo nhằm thu hút sự chú ý của mọi người nhưng nếu những khoảnh khắc đời thường dân tình pahir trầm trồ vì nhan sắc xinh đẹp, chuẩn hotgirl của chị gái bán “kem trộn” này.

Hiện tại hot trend “gái Nhật đó” vẫn đnag làm mưa, làm gió trên mạng xã hội.

Chị em ruột Nghệ An cùng tổ chức đám cưới để tiết kiệm chi phí, thương bạn bè họ hàng phải mừng 2 lần

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, cặp chị em xứ Nghệ hot rần rần khi tổ chức đám cưới cùng ngày, cùng địa điểm, lại lựa trang phục gần như giống hệt nhau. Khán đài có tới 2 cô dâu, 2 chú rể khiến dân tình được một phen bàn tán sôi nổi.

Hai chị em ruột tại Nghệ An cùng tổ chức đám cưới để tiết kiệm chi phí - Ảnh 1

Đám cưới xứ Nghệ có tới 2 cô dâu, 2 chú rể gây xôn xao

Theo bài chia sẻ, được biết 2 cô gái trong ảnh là chị em ruột, hiện đang sinh sống tại Nghệ An.

Sở dĩ cặp chị em này quyết định tổ chức hôn lễ cùng một ngày là vì cả hai đều mong muốn sớm yên bề gia thất, trùng hợp lại đúng dịp Tết đến xuân về, lo ngại bạn bè bận rộn, họ hàng phải chi tiền mừng tận 2 lần, nên các cô gái mới nảy ra ý tưởng gộp 2 buổi lễ thành 1.

Hai chị em ruột tại Nghệ An cùng tổ chức đám cưới để tiết kiệm chi phí - Ảnh 2

Hình ảnh 2 cặp tân lang – tân nương vui vẻ chụp hình cùng khách mời

Hai chị em ruột tại Nghệ An cùng tổ chức đám cưới để tiết kiệm chi phí - Ảnh 3

Ảnh cưới cũng được chụp tương tự nhau

Rất nhanh sau khi được đăng tải, đám cưới độc lạ này đã thu hút đông đảo sự quan tâm, đa số cư dân mạng đều cho rằng nhân vật chính rất sáng suốt vì làm như vậy vừa có thể tiết kiệm chi phí tổ chức, vừa nhân đôi niềm vui trong ngày trọng đại.

Nhiều người cũng bày tỏ sự tò mò về quy trình tổ chức hôn lễ, không biết đám cưới ‘2 trong 1’ này sẽ được MC dẫn dắt như thế nào khi có quá nhiều thủ tục cô dâu chú rể cần phải thực hiện.

Đáng chú ý nhất, thay vì ‘kính thưa quan viên 2 họ’ như thông thường, đại diện gia đình cô dâu, chú rể sẽ phải ‘kính thưa quan viên 3 họ’ chăng? Và màn chia phong bì chắc hẳn phải gặp nhiều khó khăn khi các khách mời bên họ nhà gái đều bỏ tiền mừng vào cùng một hòm.

Bên cạnh những ý kiến trên, một số bình luận lại cho rằng, việc 2 chị em ruột tổ chức đám cưới trong cùng một năm là điều kiêng kỵ, huống hồ đám cưới này lại được tiến hành trong cùng một ngày, về sau có thể đem lại điềm gở cho gia chủ.

“Cưới chung một lần cho tiết kiệm, nhưng mà vẫn thắc mắc khúc ‘kính thưa 2 họ’, nên kính thưa 2 hay 3 họ cho phải phép nhỉ?”

“Có kiêng có lành, nhưng mà nhà có song hỷ lâm môn thế này thì phải chúc mừng”

“Cưới một lần đỡ tốn kém thật, nhưng khách đi 2 đám cưới mà lại được ăn có 1 bữa, hơi bất công nhỉ”