Hot girl “trứng rán” tıết Ɩộ ƈó đôı ƈɧâŋ ɖàı đếŋ 1ɱ13, ăŋ đứɬ ƈả ʂıêų ɱẫų Ɩẫŋ ɧơą ɧậų 𝖐𝖍𝖎ế𝖓 𝖉â𝖓 𝖒ạ𝖓𝖌 𝖍𝖔𝖆𝖓𝖌 𝖒𝖆𝖓𝖌

𝐒𝐚𝐮 𝐡à𝐧𝐠 𝐥𝐨ạ𝐭 𝐬𝐜𝐚п𝐝𝐚ℓ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐧ă𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟎, 𝐓𝐫ầ𝐧 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐓â𝐦 đã 𝐜ó 𝐧𝐡𝐢ề𝐮 𝐭𝐡𝐚𝐲 đổ𝐢. 𝐊𝐡ô𝐧𝐠 𝐜ò𝐧 đă𝐧𝐠 𝐜𝐥𝐢𝐩 𝐱à𝐦 𝐱í, 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 𝐩𝐡á𝐭 𝐧𝐠ô𝐧 𝐠â𝐲 𝐬ȏ’𝐜, 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 𝐛ị 𝐬𝐨𝐢 𝐱é𝐭 𝐧𝐠𝐨ạ𝐢 𝐡ì𝐧𝐡 𝐡𝐚𝐲 “𝐠â𝐲 𝐜𝐡𝐢ế𝐧” 𝐯ớ𝐢 𝐚𝐢 𝐤𝐡á𝐜, cô nàng giờ đã tập trung vào công việc và chăm chỉ phát “cẩu lương” sau khi khoe bạn trai dịp valentine vừa qua.

Tuy nhiên, trong một trạng thái mới nhất của Trần Thanh Tâm, cô nàng đã kɦiếп nhiều người chú ý, ngạc nhiên khi cô nàng chia sẻ về chiều cao cũng như đôi chân dài, thon thả của mình. Theo đó, một dân mạng đã tò mò đặt câu hỏi cho hotgirl: “Chị cao 1m70 thật ạ? Nhìn như gần 1m80 ý”.

Trả lời cho câu hỏi này, Thanh Tâm giải thích: “Po cao 1m70, chân khoảng 1m13 cộng thêm góc chụp nên nhìn sẽ hơi cao so với thực tế”.

Câu trả lời của Trần Thanh Tâm về chiều cao

Loading...

Nghe đến đây, dân mạng vừa tỏ ra ngạc nhiên trước chiều dài đôi chân của hotgirl tuy nhiên một số người cũng tỏ ra nghi vấn.

Trong showbiz Việt, ai cũng biết, một trong những người có đôi chân dài nhất là siêu mẫu ᴛɦaпɦ ɦằпg với đôi chân 1m12. Như vậy, Trần Thanh Tâm còn sở hữu đôi chân dài hơn cả siêu mẫu ᴛɦaпɦ ɦằпg dù có chiều cao thấp hơn.

Ngay cả, Hoa Hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà nổi tiếng với đôi chân siêu dài, thon gọn nhưng cũng chỉ có số đo 1m11.

Nếu như vậy thì khả năng cao Trần Thanh Tâm là người có đôi chân dài nhất trong giới showbiz Việt.

Loading...

Những bức hình khoe chân dài miên man của Trần Thanh Tâm

Phía bên dưới những bức ảnh của Trần Thanh Tâm, nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ, xuýt xoa trước đôi chân dài siêu thực của cô nàng. Tuy nhiên, một số ý kiến khác cũng cho rằng cô nàng đã có sự can thiệp của công cụ chỉnh sửa.

– Trời ơi! Nhìn chân mlem mlem quá!

– Bodү hơi bị cuốn nha chị.

– Nhìn như chân bị kéo ấy nhỉ?

– Kéo chân dài quá thành ra bị lố ấy, lấy thước đo mới tin.

Trần Đức Bo “khóc ròng” vì TikTok 1,4 triệu followers bị xóa, lại còn bị khóa Facebook 30 ngày

Nổi lên từ những clip TikTok gây tranh cãi vì làm lố, Trần Đức Bo luôn khiến netizen dậy sóng với những phát ngôn, hành động gây sốc của mình. Tuy nhiên, anh chàng “mèo méo meo” lại sở hữu lượng follow lớn trên các MXH như Facebook, Instagram và TikTok, và mỗi bài đăng luôn nhận được lượng tương tác khủng.

Trần Đức Bo khóc ròng vì TikTok 1,4 triệu followers bị xóa, lại còn bị khóa Facebook 30 ngày

Cho đến tối qua 24/2, Trần Đức Bo đăng đàn bày tỏ sự đau lòng khi tài khoản TikTok với hơn 1,4 triệu người theo dõi của mình bất ngờ bị xóa, nghi do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng vì ăn mặc hở hang. Trong tâm thư, Trần Đức Bo cho biết không tiếc 1,4 triệu followers mà tiếc những hình ảnh trong quá khứ của mình. Hot TikToker cũng tiết lộ khả năng rất cao sẽ bỏ MXH này để tập trung vào Facebook và YouTube.

Trần Đức Bo khóc ròng vì TikTok 1,4 triệu followers bị xóa, lại còn bị khóa Facebook 30 ngày

Trần Đức Bo buồn bã vì tài khoản TikTok bị xóa

Trần Đức Bo khóc ròng vì TikTok 1,4 triệu followers bị xóa, lại còn bị khóa Facebook 30 ngày

“Mất tài khoản 1,4 triệu lượt theo dõi em không tiếc đâu! Thực lòng ấy! Cái em tiếc là những video kỉ niệm lưu giữ trong đó vì đã từng có khoảng thời gian em hồn nhiên vô tư đến như vậy. Bây giờ em già lắm, khó chịu lắm, nên muốn lục lại những video đó để xem, để nhìn lại con người của mình lúc trước cũng không được nữa rồi.

Lần này mình không hy vọng hay gì nữa đâu, rất là mệt mỏi luôn ấy ạ. Mình bỏ cuộc rồi, tương lai không biết sao chứ hiện tại 99% em sẽ bỏ app và tập trung vào Facebook & Youtube

Trần Đức Bo đi lên từ hai bàn tay trắng thì cũng sẽ dùng hai bàn tay này tự tạo ra vinh quanh cho mình! Ông trời có bao giờ nỡ dồn ai vào đường cùng đâu chứ. Nếu có đường cùng là do chính con người tự dồn vào để hại nhau thôi”, Trần Đức Bo viết.

Trần Đức Bo khóc ròng vì TikTok 1,4 triệu followers bị xóa, lại còn bị khóa Facebook 30 ngày

Tuy nhiên vận đen chưa dừng lại ở đó. Chỉ vài giờ sau, anh chàng thông báo bị Facebook khóa trong 30 ngày. Trần Đức Bo bày tỏ sự thất vọng và tức giận, nhiều bạn bè và fan cũng gửi lời an ủi mong anh chàng sớm vượt qua “hạn” này.

Trần Đức Bo khóc ròng vì TikTok 1,4 triệu followers bị xóa, lại còn bị khóa Facebook 30 ngày

Trần Đức Bo bị khóa Facebook 30 ngày