Không chỉ chân dài 1m22, Hoa hậu Lương Thùy Linh còn có IQ cực cao thể hiện qua phần thi Ai Là Triệu Phú xuất sắc

Ai bảo chân dài tỷ lệ nghịch với độ "dài" của não bộ, nhìn Lương Thùy Linh vừa cao, vừa xinh lại còn thông minh hết mức đây này.

Tài sắc vẹn toàn, Lương Thuỳ Linh liên tục để lại dấu ấu khi tham gia vào các lĩnh vực khác nhau. Có thể nói cô là một trong số những nàng hậu có nhiều hoạt động nổi bật nhất trong nửa đầu nhiệm kỳ của mình.

Lương Thùy Linh

Bên cạnh vai trò Hoa hậu, người đẹp gốc Cao Bằng còn thử sức làm MC truyền hình và gần đây nhất là đảm nhận chức vụ Giám đốc phát triển dự án của một Tập đoàn bất động sản.

Lương Thùy Linh

Loading...

Mới đây nhất, nàng Hậu còn gây bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện trên chương trình “Ai là triệu phú”.

Lương Thùy Linh

Lần đầu tiên tham gia chương trình về trí tuệ, Lương Thuỳ Linh không hề tỏ ra lo lắng mà ngược lại còn đầy bản lĩnh, phân tích kỹ càng ở từng câu hỏi.

Loading...

Ở độ tuổi 20, bóng hồng chứng minh rằng mình là một nàng hậu vừa có sắc lại vừa có hương. Chứng kiến màn đối đáp cực nhanh nhạy của người đẹp, dân tình lại nhớ về bảng thành tích học tập khủng của cô.

Lục lại thành tích của Lương Thuỳ Linh, người hâm mộ choáng ngợp khi biết cô từng thi đỗ vào Trường ĐH Ngoại thương cũng như là một thành viên của đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp quốc gia, đạt IELTS 7.5 và là sinh viên xuất sắc suốt nhiều năm liền.

Về bảng điểm, nàng Hậu gần như đạt điểm A tuyệt đối ở tất cả các môn. Thật không ngoa khi gọi Lương Thuỳ Linh là con nhà người ta “trong truyền thuyết”!

Mới đây, Lương Thuỳ Linh tiếp tục khiến dân tình một phen choáng ngợp khi bất ngờ khoe thành tích học trong quá khứ.

Theo chân dài thì điểm xét tuyển Đại học của cô không quá cao, chỉ dừng lại ở 23,75 cho khối D, nhưng điểm cả 6 môn vượt trội thành thử cô được Hội đồng trường trao tặng giải thưởng “Hoa trạng nguyên” dành cho học sinh xuất sắc kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại tỉnh Cao Bằng.

Đây quả là minh chứng khả năng học vấn hàng đầu của nàng Hậu.

Trước đó, người đẹp họ Lương từng trải nghiệm giao lưu học hỏi tại Đại sứ quán Mỹ.

Trong chuyến tập huấn giảng dạy cho giáo viên tiếng Anh tỉnh Cao Bằng, người đẹp cũng tham gia trợ giảng cho các chuyên gia Mỹ, tham gia hỗ trợ cô giáo giới thiệu cho đoàn công tác của UNESCO trong chuyến thẩm định Công viên địa chất non nước Cao Bằng lên Công viên địa chất Toàn cầu hồi tháng 7/2017 bằng tiếng Anh, tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh tại sự kiện Ngoại khóa tuyên truyền giáo dục về Công viên Địa chất Toàn cầu – non nước Cao Bằng của UNESCO tháng 5/2018.

Có thể nói, dù ở độ tuổi còn khá trẻ, thậm chí mới chỉ chập chững bước chân vào showbiz không lâu nhưng Lương Thùy Linh đã có cho mình nhiều thành tích khiến công chúng phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp thì đây cũng là quyết định mang tính “cách mạng” để giúp nàng hậu khẳng định những bước chân trưởng thành của mình ở độ tuổi 20.

Lương Thùy Linh

Lương Thùy Linh

Lương Thùy Linh

Xem thêm: Kỷ niệm 13 năm debut của SNSD (5/8/20202), cùng nhìn lại hành trình nhan sắc của những cô gái từng là cả thanh xuân của chúng ta