Lê Dương Bảo Lâm thi bằng lái xe lần thứ 14 vẫɴ ʀớt, dàn sao Việt và ɴᴇᴛɪᴢᴇɴ ùᴀ ᴠàᴏ ᴛʀêᴜ ʟàᴍ ᴄʜíɴʜ ᴄʜủ “ᴛức á”!

Vào ngày 30/3 vừa qua, Lê Dương Bảo Lâm đã tham gia dự thi bằng lái xe ô tô nhưng không phải lần đầu mà là lần thứ… 14. Vâng, bạn không đọc nhầm, là thi bằng lái ô tô những 14 lần! Trải qua hơn chục lần đi thi nhưng Dương Lâm vẫn không khỏi hồi hộp. Anh chuẩn bị kỹ càng đủ mọi thủ tục trước khi chính thức vào thi.

Lê Dương Bảo Lâm: Nhiều người chửi tôi 'rẻ tiền', sỉ nhục cả nhà tôi

Rút kinh nghiệm hàng chục lần trước, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ đã chăm chỉ tập trước 3 tiếng từ rạng sáng. Để thêm an tâm, Dương Lâm đăng ảnh nơi đi thi bằng lái xe ô tô và còn cầu xin trên Facebook cá nhân: “Mẹ thương mẹ độ cho con nha mẹ…”. Lần này có vẻ như Dương Lâm tin rằng phần thắng như nắm chắc trong tay mình!

Anh nhận được khá nhiều lời chúc thi tốt từ bạn bè và khán giả nhưng cũng không ít người cứ lầy lội trêu Dương Lâm sẽ thi rớt luôn lần này.

Bạn tò mò kết quả lần này của Lê Dương Bảo Lâm không?

Lê Dương Bảo Lâm thi bằng lái xe lần thứ 14 vẫn rớt, dàn sao Việt và netizen ùa vào trêu làm chính chủ tức á! - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm cẩn thận tập lái xe 3 tiếng, cầu xin “mẹ độ” trước giờ thi bằng lái ô tô

Loading...

Người tính không bằng trời tính, sau 13 lần cay đắng lần này Lê Dương Bảo Lâm vẫn đắng cay khi nhận thông báo… rớt thi bằng lái lần thứ 14. Chuẩn bị đủ thứ mà nhận về kết phũ, Dương Lâm thiệt tức quá đi mà!

Lê Dương Bảo Lâm thi bằng lái xe lần thứ 14 vẫn rớt, dàn sao Việt và netizen ùa vào trêu làm chính chủ tức á! - Ảnh 2.

Ôm nỗi đau lòng thi rớt, Lê Dương Bảo Lâm xéo xắt dưới bài viết: “Đứa nào trù tao rớt, tao rớt thiệt rồi đó, bây vừa lòng chưa?”. Phản ứng buồn bực của nam nghệ sĩ khiến Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức, S.T Sơn Thạch và hàng loạt khán giả vừa thương vừa cười chảy nước mắt.

Lê Dương Bảo Lâm thi bằng lái xe lần thứ 14 vẫn rớt, dàn sao Việt và netizen ùa vào trêu làm chính chủ tức á! - Ảnh 3.

Hàng loạt sao Vbiz không biết nên cười hay khóc khi Dương Lâm thông báo thi rớt lần thứ 14

Một số dân mạng còn trêu đùa anh chàng:

– Cũng may là idol còn có tiền thi lại?

Loading...

– Học càng kỹ càng tốt. Không sao lần thứ 15 cố nha anh.

– Trước giờ chỉ gặp thanh niên thi 5 lần vẫn rớt thôi chưa gặp trường hợp này bao giờ…

Lê Dương Bảo Lâm hối hận vì ngày cưới bỏ vợ ở lại để chạy đi diễn - VietNamNet

Ô tô đậu chắn lối vào cửa hàng quần áo bị chủ shop sơn trắng xe, ai cũng bảo chủ shop ‘phen này dại rồi’

Đỗ xe sai quy định đã trở thành đề tài muôn thuở trên mạng xã hội. Mặc dù liên tục xuất hiện những bài bóc phốt, thế nhưng dường như tình trạng đỗ xe vô ý thức vẫn chưa thuyên giảm.

Ô tô đỗ chắn lối vào cửa hàng quần áo, bị xịt sơn trắng xe - Ảnh 1

Bài chia sẻ gây xôn xao mạng xã hội mới đây.

Không khác là bao so với những vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội trước đây, chiếc xe ô tô sang trọng đỗ sai nơi quy định, “án ngữ” trước một cửa hàng kinh doanh thời trang (địa chỉ: số 9, Lương Khánh Thiện, Hải Phòng) đã phải chịu sự cảnh cáo thích đáng.

Trên một diễn đàn mạng xã hội có đông đảo thành viên tham gia, bài chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý với dòng trạng thái: “Bác ô tô đỏ sợ không săn được hàng thanh lý hay sao mà lại làm thế này. Chủ shop cũng hiếu khách nên “vẽ” vài đường cho con xe nó phá cách, chứ sợ chủ xe nhìn mãi 1 màu cũng nhanh chán!”

Ô tô đỗ chắn lối vào cửa hàng quần áo, bị xịt sơn trắng xe - Ảnh 2

Hình ảnh chiếc ô tô đỏ gặp họa khi đỗ trước cửa một hộ kinh doanh.

Đính kèm dòng chú thích là một loạt hình ảnh ghi nhận tại hiện trường ngay lúc này. Theo đó, có thể thấy chiếc ô tô màu đỏ đậu chềnh ềnh trên vỉa hè bị phun sơn kín xe. Nhiều người cho rằng nguyên nhân có thể do chủ shop thời trang quá bức xúc khi họ đang phải bán thanh lý toàn bộ cửa hàng để trả mặt bằng, mà còn bị chặn đường làm ăn. Chắc hẳn chủ nhân của chiếc xế hộp khi chứng kiến cảnh tượng này sẽ được phen xây xẩm mặt mày.

Ô tô đỗ chắn lối vào cửa hàng quần áo, bị xịt sơn trắng xe - Ảnh 3

Chiếc ô tô bị phun sơn kín xe.

Ô tô đỗ chắn lối vào cửa hàng quần áo, bị xịt sơn trắng xe - Ảnh 4

Tờ giấy dán trên kính: “Làm ơn đỗ xe có ý thức!”

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ quan điểm cá nhân bên dưới phần bình luận bài viết. Đa phần mọi người đều cho rằng tài xế đã sai khi đậu ô tô trên vỉa hè, nhưng họ cũng không ủng hộ hành động trả đũa từ phía chủ shop.

Ô tô đỗ chắn lối vào cửa hàng quần áo, bị xịt sơn trắng xe - Ảnh 5

Chủ shop đã không bán được hàng còn bị “âm binh” cản đường làm ăn.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho biết, việc phun sơn vào xe ô tô có thể bị quy vào tội phá hoại tài sản và bị phạt lên đến 20 triệu đồng. Trong khi đó, chủ xế hộp chỉ bị phạt tội đỗ sai quy định mà thôi.

Ô tô đỗ chắn lối vào cửa hàng quần áo, bị xịt sơn trắng xe - Ảnh 6

Phản ứng từ cộng đồng mạng.

Ô tô đỗ chắn lối vào cửa hàng quần áo, bị xịt sơn trắng xe - Ảnh 7

Tuy nhiên, cũng có ý kiến tiết lộ đây không phải lần đầu tiên chủ xế bị nhắc nhở về vấn đề đỗ xe. Một cư dân mạng chia sẻ: “Vừa hóng được. Thấy bảo không phải là lần đầu, nhắc nhiều lần rồi. Xong đêm qua người nhà sang gõ cửa nhắc thì còn dọa đánh người ta.”