Mỹ nhân Vbiz khi ʙị ᴄʜạᴍ vào: Ngọc Trinh chủ động đặt tay sao nam lên ᴠòɴɢ 3, Đỗ Hà đẩʏ ɴɢᴜẩʏ ɴɢᴜẩʏ

Thái độ của mỹ nhân Việt khi sao nam đụng chạm có sự khác nhau. Có người ngại ngùng, né tránh có người lại vô tư hợp tác để cùng nhau chụp ảnh thân mật.

Chi Pu

Trong một sự kiện diễn ra vào ngày 14/1, khi Chi Pu và bạn diễn Lãnh Thanh được yêu cầu chụp ảnh chung, nữ ca sĩ cũng đã có phản ứng tương tự Đỗ Thị Hà, đó là dùng tay đẩy đối phương ra. Tuy nhiên, thay vì phản ứng không thích ra mặt, Chi Pu đã khéo léo chữa ngượng cho Lãnh Thanh bằng cách chủ động khoác tay và cười đùa thân thiết.

Thái độ của mỹ nhân Việt khi sao nam đụng chạm - Ảnh 1

Khoảnh khắc trên đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Kẻ chê Chi Pu đang “làm quá”. Tuy nhiên phần đông lại khen ngợi cô nàng có cách cư xử rất khéo léo khi thời điểm đó Lãnh Thanh và Nam Em vừa công khai mối quan hệ yêu đương.

Ngọc Trinh

Để có được những bức sinh nhật nhật đúng chất “nữ hoàng gợi cảm”, Ngọc Trinh chủ động nhắc NTK Đỗ Long đặt “bàn tay hư hỏng” lên vòng 3 căng đầy của cô. Theo đó, khi NTK Đỗ Long đặt tay lên eo Ngọc Trinh để chụp ảnh thì người đẹp nhanh chóng kéo tay bạn thân đến vị trí của vòng 3 và mỉm cười thích thú. Hành động của Ngọc Trinh cũng khiến NTK Đỗ Long bất ngờ, tuy nhiên sau đó anh nhanh chóng bắt nhịp vui vẻ cùng hội bạn.

Thái độ của mỹ nhân Việt khi sao nam đụng chạm - Ảnh 2

Ngọc Trinh chủ động nhắc anh bạn thân đụng chạm vòng 3 của cô

Thái độ của mỹ nhân Việt khi sao nam đụng chạm - Ảnh 3

Có lẽ Ngọc Trinh đã quá quen với công việc này và không còn coi đó là hành động đáng ngại nữa.

Loading...
Thái độ của mỹ nhân Việt khi sao nam đụng chạm - Ảnh 4

Trước đó, khi Ngọc trinh làm việc với các nhà thiết kế hoặc sao nam cô đều cư xử thoải mái. Nhiều lần khán giả đều bắt gặp Ngọc Trinh khóa môi Vũ Khắc Tiệp. Hay các cộng sự thỏa sức chạm vào cơ thể để thoa kem chống nắng cho người đẹp.

Thái độ của mỹ nhân Việt khi sao nam đụng chạm - Ảnh 5

Người đẹp thoải mái với những cử chỉ động chạm của anh bạn thân

Thái độ của mỹ nhân Việt khi sao nam đụng chạm - Ảnh 6

 

Nam Em

Với tính cách “tưng tửng” và có phần lầy lội Nam Em nhiều lần vướng vào tranh cãi thân mật đối với đồng nghiệp nam. Cũng vì vậy, Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long đã vướng nghi án hẹn hò với nhiều sao nam như Trường Giang, Lãnh Thanh, Bi Max,…

Thái độ của mỹ nhân Việt khi sao nam đụng chạm - Ảnh 7

Nam Em và Lãnh Thanh có nhiều khoảnh khắc tình tứ trước khi cả hai công khai hẹn hò

Thái độ của mỹ nhân Việt khi sao nam đụng chạm - Ảnh 8

Người đẹp khoá môi Bi Max dù sự việc không có trong kịch bản

Loading...

Đỗ Thị Hà

Sáng ngày 21/2, video đi thảm đỏ của Đỗ Thị Hà và một đồng nghiệp nam thu hút sự chú ý. Chuyện chẳng có gì cho đến khi anh chàng muốn khoác eo nàng Hậu thì bị Đỗ Thị Hà đẩy tay từ chối thẳng thừng khiến đối phương rơi vào cảnh “sượng trân”. Có vẻ như cô gái xứ Thanh chưa sẵn sàng bắt đầu các mối quan hệ tình cảm trong thời gian đương nhiệm.

Đỗ Thị Hà đẩy tay khi đồng nghiệp nam định ôm eo chụp ảnh - Ảnh 4

Người đẹp tâm sự: “Thật ra hành động của Hà không có ý chảnh mà là với Hà thì những người lạ mới gặp chưa thân thiết thì sẽ có phần ngại. Và Hà nghĩ bất kỳ cô gái nào cũng sẽ ái ngại khi người lạ khác giới gần gũi với cự li gần”.

Thái độ của mỹ nhân Việt khi sao nam đụng chạm - Ảnh 9

Đỗ Thị Hà né tránh sự thân mật của sao nam đối với cô

Thái độ của mỹ nhân Việt khi sao nam đụng chạm - Ảnh 10

Mỹ nam Hứa Vĩ Văn bị nàng hậu từ chối lịch sự.