Mỹ Tâm chính thức lên tiếng trước tin đồn “có tin vui” ở tuổi 40 cùng tình trẻ Mai Tài Phến

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin Mỹ Tâm đang mang ᴛʜаі ở tuổi 40 cùng “tình trẻ” Mai Tài Phến, sau thời gian dài “ở ẩn”. Tin đồn xuất phát từ những bức ảnh hậu trường cùng bạn bè, đồng nghiệp trở thành tâm điểm chú ý

Ngay khi xuất hiện, hình ảnh “chị Đẹp” nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều nghi ngờ cho rằng nguyên nhân “phát tướng” của nữ ca sĩ chính là do Mỹ Tâm đang mang bầu 4 tháng. Tác giả của “cái bụng” cũng bị cho là thuộc về người từng bị đồn là tình trẻ của Mỹ Tâm, nam diễn viên M.T.P.

Đại diện Mỹ Tâm cho biết, hình ảnh khiến mọi người nghi ngờ chẳng qua do góc chụp và ánh sáng studio chứ không có chuyện nữ ca sĩ bầu bí.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin Mỹ Tâm đang mang ᴛʜаі ở tuổi 40 cùng “tình trẻ” Mai Tài Phến, sau thời gian dài “ở ẩn”. Tin đồn xuất phát từ những bức ảnh hậu trường cùng bạn bè, đồng nghiệp, vòng 2 kém thon gọn của Mỹ Tâm trở thành tâm điểm chú ý, khác hẳn sự thon thả thường thấy.

Gương mặt và thân hình của nữ ca sĩ cũng lộ dấu hiệu tăng cân. Cộng thêm đó, vài tháng trở lại đây Mỹ Tâm dường như khá yên ắng, không còn xuất hiện trên mạng xã hội hay hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước.

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng trước tin đồn mang thai ở tuổi 40 cùng tình trẻ Mai Tài Phến - Hình 1

Loading...

Hình ảnh Mỹ Tâm gây xôn xao mới đây

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng trước tin đồn mang thai ở tuổi 40 cùng tình trẻ Mai Tài Phến - Hình 3

Những hình ảnh cho thấy Mỹ Tâm có dấu hiệu tăng cân

Ngay khi xuất hiện, hình ảnh “chị Đẹp” nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều nghi ngờ cho rằng nguyên nhân “phát tướng” của nữ ca sĩ chính là do Mỹ Tâm đang mang bầu 4 tháng. Tác giả của “cái bụng” cũng bị cho là thuộc về người từng bị đồn là tình trẻ của Mỹ Tâm, nam diễn viên M.T.P.

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng trước tin đồn mang thai ở tuổi 40 cùng tình trẻ Mai Tài Phến - Hình 4

Trước đó, theo thông tin được đăng tải trên báo chí, một nguồn tin thân cận trong giới đã tіếᴛ Լộ thêm một nữ ca sĩ hạng A của Vbiz cũng mang ᴛʜаі được khoảng 4-5 tháng nhưng giấu kín. Và nhiều người ngay lập tức nghĩ đến giọng ca Đừng hỏi em.

Liên hệ với phía Mỹ Tâm, PV được người đại diện khẳng định: “Tất cả chỉ là tin đồn không có căn cứ”. Người này cho biết thêm, do ánh sáng và góc chụp ở studio đã khiến vòng 2 của Mỹ Tâm trở nên khác thường như vậy chứ hoàn toàn không có chuyện “chị Đẹp” bầu bí như tin đồn.

Loading...

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng trước tin đồn mang thai ở tuổi 40 cùng tình trẻ Mai Tài Phến - Hình 5

Mỹ Tâm rạng ngời trong vị trí BGK

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng trước tin đồn mang thai ở tuổi 40 cùng tình trẻ Mai Tài Phến - Hình 6

Cách đây không lâu, loạt ảnh được cho là bằng chứng yêu đương xác đáng của Mỹ Tâm và đàn em kém 10 tuổi, khi cả hai có những cử chỉ quan tâm cưng nựng ngọt ngào từ phi trường lên tới máy bay xuyên suốt 4 thành phố lớn.

Nói về loạt ảnh bị rò rỉ, Mỹ Tâm ung dung: “Tôi vui và thoải mái khi đi diễn, dự sự kiện cùng Mai Tài Phến. Chúng tôi đi chung từ đầu năm đến nay và cũng không có gì phải giữ bí mật. Mọi chuyện chỉ là phỏng đoán của mọi người”.

Giọng ca Đừng hỏi em cũng cho biết sẽ không vì loạt ảnh được cho là “yêu đương” bị bàn tán mà cô không đi chung với Mai Tài Phến nữa. Nữ ca sĩ cảm thấy rất vui khi đồng hành cùng Mai Tài Phến trên những chặng đường vì chàng trai trẻ rất vui tính, mang lại cảm giác thoải mái cho người khác.

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng trước tin đồn mang thai ở tuổi 40 cùng tình trẻ Mai Tài Phến - Hình 7

Sau khi phim đóng máy, cả hai vẫn thường xuất hiện cùng nhau với trang phục tương đồng, hài hòa về tông màu, phong cách. Mối QH thân thiết làm dấy lên tin đồn họ “phim giả tình thật”.

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng trước tin đồn mang thai ở tuổi 40 cùng tình trẻ Mai Tài Phến - Hình 8

Những tông màu sáng được hai nghệ sĩ ưa chuộng từ các sự kiện lớn đến đời thường.

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng trước tin đồn mang thai ở tuổi 40 cùng tình trẻ Mai Tài Phến - Hình 9

Cả hai hay xuất hiện cùng nhau

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng trước tin đồn mang thai ở tuổi 40 cùng tình trẻ Mai Tài Phến - Hình 10

Hiện nghi vấn Mỹ Tâm mang bầu ở tuổi 40 đang là từ khoá được quan tâm và bàn luận sôi nổi.