Người hâm mộ ʙầɴ ᴛʜầɴ trước loạt ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ rõ mười mươi tố Thủy Tiên kém trong sạch khi âm 70 tỷ tiền ᴄứᴜ trợ

Tất cả những số liệu này đều do phía Thủy Tiên cung cấp, công khai và do các tỉnh thành đã tiến hành rà so.át, báo cá.o lên b.ộ công an và đ.ối chứ.ng sau đó:

Theo đó, số tiền chênh lệch ở thời điểm hiện tại đang là một ẩn số rất lớn. Và mặc dù vẫn còn một số tỉnh chưa thể xác minh được số tiền cụ thể nhưng theo nhiều ý kiến của dư luận, số tiền chênh lệch sau khi tổng hợp tất cả cũng rất có thể khiến dư luận “ho.ang m.ang tộ.t đ.ộ” so với những gì “Cô Tiên” đã công khai với “bàn dân thiên hạ”.

Được biết, thời điểm rất lâu trước đây, phía Thủy Tiên đã công khai thông tin giải ngân hơn 178 tỷ đồng, “vượt chỉ tiêu” hơn 1 tỷ so với số tiền quyên góp được khiến nhiều người không khỏi khâm phục.

Khung ảnh đẹp nhất của Thủy Tiên từ lúc đi cứu trợ đến giờ

Tuy nhiên, ở thời điểm này, sau khi b.ộ công an chính thức vào cuộc rà so.át lại hoạt động từ thiện của Thủy Tiên, nhiều điểm ng.hi vấ.n đang bắt đầu được là sáng tỏ, nhiều điểm bất hợp lý cũng bắt đầu được tìm ra. Rất nhiều những con số chênh lệch và “bằ.ng chứ.ng biết nói” đang dần khiến vợ chồng “cô tiên ngoài đời thực” khó lòng “giải thích”.

Loading...

Ca sỹ Thủy Tiên quyên góp từ thiện và làm từ thiện có phạm luật?

Đặc biệt, con số chênh lệch gần 70 tỷ đồng đang nhận được sự quan tâm chú ý đặc biệt từ dư luận. Trước những con số thống kê “hai năm rõ mười” của các địa phương, cư dân mạng không khỏi ho.ang ma.ng, v.ỡ mộ.ng với “Cô tiên”.

Trước đó, Thủy Tiên từng được coi như “bồ tát sống”, “cô tiên ngoài đời thực” với những cống hiến không biết mệt mỏi trong những ngày c.ứu trợ miền Trung với bốn bên tứ phía chỉ toàn là nước lũ và n.guy hiể.m tr.ập trù.ng.

Thủy Tiên Công Vinh mang núi tiền hỗ trợ 13.000 dân Lệ Thủy

Sau khi những số liệu thống kê nêu trên được báo chí truyền thông đăng tải rộng rãi cũng như góp mặt trên nhiều nền tảng m.ạng x.ã h.ội, nhiều người chia sẻ mình thực sự đã “v.ỡ mộng”. Mặc dù Thủy Tiên đang dính lùm xùm từ thiện với bao thị phi và sóng gió, nhiều người vẫn âm thầm ủng hộ bởi cho rằng dẫu sao cô cũng đã có những đóng góp nhất định và h.y si.nh vô cùng cao cả.

Ca sỹ Thủy Tiên quyên góp từ thiện và làm từ thiện có phạm luật?

Loading...

Thế nhưng, với một số tiền chênh lệch lớn đến mức vài chục tỷ, nhiều người không khỏi b.àng ho.àng “ng.ã ngử.a”. Số tiền quyên góp càng lớn càng có nghĩa là niềm tin của người dân dành cho Thủy Tiên và tình yêu thương dành cho bà con vùng lũ càng “vĩ đại”.

Soi trang phục của Thủy Tiên đi từ thiện, dân mạng đã “hết trò”? - Baogiaothong.vn

Vậy nếu như xác minh được con số chênh lệch kia là thật vậy há chẳng phải Thủy Tiên đang mang tình thư.ơng của đồng bảo ra để “kinh doanh” hay sao? Thật là điều mà không ai dám tưởng tượng và nghĩ đến.

Hiện tại, B.ộ Công An vẫn đang khẩn trương tiến hành việc điề.u tr.a, rà soá.t và xác minh cũng như thu thập dữ liệu, ch.ứng c.ứ phục vụ việc đ.iều tr.a. Con số chênh lệch gần 70 tỷ kia có thể tồn tại hoặc không nhưng suy cho cùng đó cũng là một “bài học đắt giá” cho việc đặt niềm tin nhầm chỗ và là lời cả.nh tỉnh cho những người muốn tr.ục lợ.i trên tình thư.ơng của đồng bào.

Thủy Tiên làm từ thiện lúc 5-6 tuổi: Ai nói gì mặc kệ, mình làm điều đúng, lương thiện là được! - Địa Điểm Ăn Uống