Quang Hải xoá sạch ảnh chung với Huỳnh Anh, cô nàng chuyển trạng thái độc thân và tố ai đó “bạc”

Drama tình ái của tiền vệ Quang Hải mới đây có tình tiết mới khá gay cấn. Lần đầu tiên đằng trai xoá sạch ảnh chụp chung, đằng gái như thói quen lại bỏ chế độ hẹn hò trên Facebook và đặt về chế độ độc thân làm nhiều người tò mò

Đêm 23/8, Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải – đăng 1 bức ảnh màu sắc u tối, cảnh vật mờ mịt, nhoè nhoẹt lên mạng xã hội với chỉ 1 chữ: “Bạc.”.

Dân tình nhạy bén liền nhận ra điều bất thường và nhìn vào phần giới thiệu trên Facebook Huỳnh Anh liền suy đoán tâm trạng của gái xinh Nha Trang có thể liên quan đến Quang Hải.

Những hình ảnh chụp chung với Huỳnh Anh không còn trên Instagram của Quang Hải. Ảnh: QH.

Bằng chứng là khi Quang Hải vẫn để trạng thái hẹn hò thì Huỳnh Anh đã đặt chế độ “độc thân” từ lúc nào. Cô nàng lẽ nào lại đang giận hờn chàng người yêu là cầu thủ nổi tiếng?

Loading...

Huỳnh Anh đã trở về trạng thái ‘độc thân’ trên Facebook. Ảnh: HA.

Hành động này tuy khác thường nhưng chính là phong cách quen thuộc của Huỳnh Anh. Nó đã từng lặp đi lặp lại nhiều lần khiến dân tình nhìn thấy còn đặt tâm thế chờ xem chuyện có gì mới mẻ hơn không vì như thường lệ, sáng hôm sau, mọi thứ sẽ lại trở về bình thường.

Quang Hải và Huỳnh Anh lại tiếp tục đang “hẹn hò” trên mạng xã hội. Việc bỏ “hẹn hò” cùng Quang Hải chỉ là cách cô gái 21 tuổi thể hiện cảm xúc khi mối quan hệ với bạn trai có vấn đề.

Loading...

Trang cá nhân của Quang Hải đã xóa sạch ảnh với Huỳnh Anh

Huỳnh Anh thì chuyển trạng thái độc thân

Huỳnh Anh bỏ hẹn hò với Quang Hải.

Dăm bữa nửa tháng Huỳnh Anh lại đổi chế độ hẹn hò với Quang Hải về chế độ độc thân. Là cô nàng vui tay? Hay cố tình nghịch ngợm?

Phải chăng mối quan hệ đã thực sự có rạn nứt? Dân tình vừa đồn đoán vừa có chút mệt mỏi với trò chơi tình ái của cặp đôi đang hot nhất làng bóng đá.

Tuy nhiên, lần này lại có vẻ diễn biến nghiêm trọng hơn.

Cụ thể, bức ảnh công khai hẹn hò của cặp đôi được đăng vào hôm 12/5 và ảnh Huỳnh Anh cùng Quang Hải dự lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam vào tối 26/5 đều đã bay màu trên Instagram cá nhân của chàng cầu thủ.

Hai bức ảnh chụp chung đã biến mất trên Instagram của Quang Hải.

Bình thường trước những lần giận dỗi của người yêu, Quang Hải đều im lặng. Nhưng hôm nay anh chàng cũng đã nhanh tay xoá sạch sẽ ảnh chụp chung với Huỳnh Anh trên Instagram. Động thái này quả không bình thường chút nào. Cùng chờ chính chủ cập nhật những diễn biến tiếp theo nhé.

Hồi tháng 6, Quang Hải bị xâm nhập Facebook và để lộ những tin nhắn nhạy cảm liên quan tới việc “nhún nhảy” nhiều cô gái. Tuy nhiên, khi đó, Huỳnh Anh vẫn quyết định gắn bó với tiền vệ CLB Hà Nội, thậm chí tình cảm giữa hai người ngày càng mặn nồng.

Hot girl quê Nha Trang thường xuyên tới sân cổ vũ cho bạn trai cả trên sân nhà lẫn sân khách. Thời gian vừa qua, Huỳnh Anh liên tục tới nhà Quang Hải chơi. Hôm 11/8, cô còn tặng mẹ Quang Hải bó hoa to hơn cả người nhân dịp sinh nhật bà.