Rộ hình ảnh ɴɢʜɪ ᴠấɴ Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại ᴄơ ǫᴜᴀɴ đɪềᴜ ᴛʀᴀ sau tin Bộ Công An chuyển hồ sơ lên CQĐT

Sau thời gian thông báo kiện tụng, chiều ngày 13/10, Đàm Vĩnh Hưng viết tâm thư trên Facebook cá nhân xác nhận vẫn đang phối hợp với c.ơ qu.an đi.ều tr.a làm sáng tỏ lùm xùm liên quan đến bà Phương Hằng. Nam ca sĩ đăng bức ảnh chứng minh đã đến C.ơ qua.n cả.nh s.át đi.ều tr.a (Cô.ng a.n tỉnh Bình Dương), quyết x.ử lý đến cùng hậu bị tu.ng tin v.u khố.ng, xu.yên tạ.c về chuyện từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi đang ráo riết cho vụ kiện "ăn chặn” 96 tỉ đồng từ thiện | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Ngay sau đó, trên mạ.ng x.ã hộ.i cũng xuất hiện hình ảnh được cho là Đàm Vĩnh Hưng tại c.ơ qu.an cô.ng a.n. Hình ảnh được chụp từ xa cho thấy giọng ca Biển Tình đang đứng ở trước phòng làm việc của c.ơ qu.an đi.ều tr.a và nghe điện thoại của ai đó. Anh tuân thủ đúng quy tắc 5K, đeo khẩu trang phò.ng chố.ng d.ịch đầy đủ.

Xuất hiện hình ảnh được cho là Đàm Vĩnh Hưng ở cơ quan điều tra giữa lùm xùm kiện tụng bà Phương Hằng - Hình 1

Tuy nhiên, trang phục người được cho là Đàm Vĩnh Hưng trong khung hình không giống với ảnh nam ca sĩ đích thân đăng lên MXH vào chiều ngày 13/10 nên chưa thể chắc chắn về thời điểm chụp bức ảnh này. Thế nhưng theo một số dân mạng hóng được hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng tại c.ơ qua.n c.ông a.n được chụp vào sáng nay (13/10).

Xuất hiện hình ảnh được cho là Đàm Vĩnh Hưng ở cơ quan điều tra giữa lùm xùm kiện tụng bà Phương Hằng - Hình 2

Hình ảnh được cho là Đàm Vĩnh Hưng tại c.ơ qu.an cô.ng a.n được lan truyền trên MXH

Loading...

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đã đến c.ơ q.uan c.hức nă.ng để làm việc, phối hợp đ.iều tr.a để tìm sự thật hậu bị bà Phương Hằng t.ố ăn chặn từ thiện

Bà Phương Hằng và những đại gia Việt chưa từng học đại học - VietNamNet

Trước đó, vào ngày 1/9, C.ơ qu.an CSĐT Cô.ng a.n TP.HCM nhận được đơn tố của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố cá.o bà Nguyễn Phương Hằng về hà.nh v.i v.u kh.ống, làm nh.ục người khác, đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Nguyên văn bài chia sẻ của nam ca sĩ như sau:

“Chào cả nhà,

Hôm nay Hưng xin cập nhật với mọi người về quá trình Hưng đang làm việc với các c.ơ q.uan c.hức n.ăng để bảo vệ mình trước những thông tin v.u kh.ống, xu.yên t.ạc, ti.êu cự.c về chuyện từ thiện.

Hiện tại, Hưng đã có buổi làm việc với C.ơ qua.n C.ảnh sá.t điề.u tr.a của B.ộ C.ông a.n (C02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của đi.ều tr.a vi.ên.

Loading...

Bà Phương Hằng tuyên bố dừng livestream sau 6 tháng "khẩu chiến" và loạt nghệ sĩ Vbiz bất ngờ tuyên bố dừng việc thiện nguyện

Ngoài ra, C.ơ q.uan cả.nh sá.t điề.u tr.a Cô.ng a.n Tỉnh Bình Dương (PC01) đã mời Hưng lên làm rõ các nội dung của đơn mà Hưng tố cá.o bà Nguyễn Phương Hằng với nhiều t.ội da.nh .Tại buổi làm việc Hưng cũng đã cung cấp đầy đủ bằ.ng ch.ứng cho nội dung tố c.áo của mình đến PC01, C.ông a.n tỉnh Bình Dương.

Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, c.ơ qu.an điề.u tr.a cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điề.u tr.a để sớm có kết quả.

Có một thời gian Mr. Đàm ít đi hát hẳn, chăm ở nhà làm vlog nhưng cứ bị một người quen tới 'chôm đồ'? - Sơn Hải Official

Hưng được Điề.u tr.a viên giải thích rất cụ thể về quá trình giải quyết đơn thư tố cá.o phải tuân thủ quy trình t.ố t.ụng vì vậy mọi tài liệu ch.ứng c.ứ phải được thu thập và xác minh theo đúng quy định pháp luật nên phải có trình tự và thời gian nhất định.

Bà Phương Hằng tuyên bố: Từ hôm nay hãy gọi Đàm Vĩnh Hưng là Đàm Vĩnh Biệt, có hết dịch cũng không được đứng trên sân khấu

Khi c.ơ qua.n đi.ều tr.a đã vào cuộc, thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ, ai s.ai, v.u khố.ng, bị.a đ.ặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng PHÁP LUẬT và nếu bản thân Hưng sai Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Vì vậy, Hưng mong các khán giả yêu quý Hưng và cả những khán giả đang ng.hi ng.ờ hay á.c c.ảm với Hưng ,chúng ta hãy cùng kiên nhẫn một chút, đừng đô.i c.o hay dùng những ngôn từ không hay trên m.ạng x.ã hộ.i làm ảnh hưởng xấ.u đến hoạt động chung của cộ.ng đồ.ng mạng.

Cảm ơn cả nhà!”