Thiều Bảo Trâm có động thái mới dứt khoát với Sơn Tùng M-TP và lần này “gà cưng” Kay Trần trực tiếp có liên quan

Sau hơn 1 tuần bùng nổ drama “trà xanh”, Thiều bảo Trâm tiếp tục có động thái mới.

Drama “trà xanh” của Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm và Hải Tú dường như vẫn chưa có thể chấm dứt khi người trong cuộc liên tục có hành động đặc biệt.

Vào sáng ngày 29/1, dân tình còn soi được động thái mới của Thiều Bảo Trâm có liên quan đến Sơn Tùng M-TP và cả… “gà nhà” của anh.

Theo đó, Thiều Bảo Trâm đã ấn huỷ theo dõi tài khoản Instagram của Kay Trần – “gà cưng” của công ty và cũng là người bạn rất thân thiết với Sơn Tùng M-TP.

Trước khi drama “trà xanh” diễn ra, Thiều Bảo Trâm thường xuyên ấn “thả tim” bên dưới những hình ảnh của Kay Trần.

Loading...

Netizen cho rằng Thiều Bảo Trâm không chỉ có động thái để “dứt tình” với người yêu cũ Sơn Tùng mà với cả những người liên quan nam ca sĩ.

Thiều Bảo Trâm có động thái mới dứt khoát với Sơn Tùng M-TP và lần này “gà cưng” Kay Trần trực tiếp có liên quan - Ảnh 2.

Sáng ngày 28/1, Thiều Bảo Trâm chính thức huỷ theo dõi Kay Trần – “gà cưng” nhà Sơn Tùng M-TP

Thiều Bảo Trâm có động thái mới dứt khoát với Sơn Tùng M-TP và lần này “gà cưng” Kay Trần trực tiếp có liên quan - Ảnh 3.

Trước đó, Thiều Bảo Trâm thường xuyên “thả tim” cho Kay Trần

Thiều Bảo Trâm có động thái mới dứt khoát với Sơn Tùng M-TP và lần này “gà cưng” Kay Trần trực tiếp có liên quan - Ảnh 4.

Loading...

Kay Trần và Sơn Tùng M-TP có mối quan hệ vô cùng thân thiết

Thiều Bảo Trâm có động thái mới dứt khoát với Sơn Tùng M-TP và lần này “gà cưng” Kay Trần trực tiếp có liên quan - Ảnh 5.

Giữa loạt drama, động thái mới của Thiều Bảo Trâm khiến netizen chú ý

Netizen rần rần “soi” chi tiết nghi vấn Sơn Tùng vẫn dùng đồ đôi với Thiều Bảo Trâm tại sự kiện, zoom cận cảnh mới vỡ lẽ

Drama của Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi trên khắp các trang mạng xã hội, netizen vẫn liên tục bàn tán rôm rả về loạt tình tiết xoay quanh 3 nhân vật này. Cho đến tối ngày 27/1, Sơn Tùng chính thức xuất hiện trước truyền thông sau vài ngày im lặng.

Dù đã 2 ngày kể từ khi sự kiện diễn ra, không ít người hâm mộ đến nay vẫn để ý và phát hiện nam ca sĩ đeo một chiếc đồng hồ và vòng cổ màu đen như đồ đôi với tình cũ Bảo Trâm. Đối chiếu với ảnh của Thiều Bảo Trâm, netizen phát hiện cô cũng sở hữu món phụ kiện hao hao Sơn Tùng.

Tuy nhiên, nếu chịu khó “zoom” cận hơn nữa, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra đồng hồ và dây chuyền của Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng chỉ có sự tương đồng về màu sắc và hình dáng chứ không phải đồ đôi.

Netizen rần rần "soi" chi tiết nghi vấn Sơn Tùng vẫn dùng đồ đôi với Thiều Bảo Trâm tại sự kiện, zoom cận cảnh mới vỡ lẽ - Ảnh 3.

Hơn nữa, cũng rất dễ tìm kiếm những món đồ có hình dáng tương tự như vậy ở các cửa hàng cũng như nhiều thương hiệu khác nhau.

Netizen rần rần "soi" chi tiết nghi vấn Sơn Tùng vẫn dùng đồ đôi với Thiều Bảo Trâm tại sự kiện, zoom cận cảnh mới vỡ lẽ - Ảnh 3.

Chiếc đồng hồ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chỉ có màu sắc và hình dáng tương tự chứ không phải đồ đôi như cư dân mạng đang đồn đoán

Netizen rần rần soi chi tiết nghi vấn Sơn Tùng vẫn dùng đồ đôi với Thiều Bảo Trâm tại sự kiện, zoom cận cảnh mới vỡ lẽ - Ảnh 4.

Hiện tại, những thông tin xoay quanh Sơn Tùng đều được cư dân mạng đặc biệt quan tâm