Tìm Ra Facebook Thanh Niên Trẻ Trâu Đòi “Cho Quán Hết Đường Làm Ăn” Khi Tới Quán Nước 7 Người Gọi 1 Chai Sting

Tin Liên Quan

Nhóm thanh niên 11 người vào quán nhưng chỉ gọi chung 2 chai nước, bị chủ quán chụp ảnh “bóc phốt” liền căng thẳng nhắn tin cãi cọ. Câu chuyện này đang nhận sự quan tâm cũng như nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Ngay sau đó, cư dân mạng đã tìm ra Facebook của thanh niên trên.

Sáng 24/6, mạng xã hội xôn xao lan truyền câu chuyện và hình ảnh của một nhóm nam nữ thanh niên 11 người vào quán nhưng chỉ gọi chung 2 chai nước Sting, bị chủ quán chụp ảnh phàn nàn liền nhắn tin để tranh cãi.

Theo đó, do bức xúc vì nhóm thanh niên đông đến 11 người vào quán mình ngồi nhưng chỉ gọi 2 chai nước có giá cả bình dân, nữ chủ quán đã chụp lại ảnh của nhóm để đăng lên mạng kèm caption: “11 người 2 chai Sting. Ủa uống vậy ai bán cho lại? Cũng phải để người ta làm ăn với chứ”.

Sau khi chủ quán đăng ảnh, 1 bạn nam là thành viên của nhóm khách đã nhắn tin để tranh luận. Bạn nam này tỏ ra khá tức giận, thách thức nếu chủ quán còn “bóc phốt” thì sẽ khiến quán không thể làm ăn được. Đáp lại, nữ chủ quán cũng tức tối mắng chửi, cho biết sẽ không phục vụ những khách hàng như nhóm thanh niên này.

Câu chuyện trên được đăng tải đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng, từ đó cũng nảy ra nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều. Một luồng ý kiến cho rằng nhóm thanh niên vào quán gọi ít đồ uống có thể gây tức tối cho chủ quán tuy nhiên về lý thì chẳng có gì sai, vốn đâu có quy định vào quán là phải gọi nhiều đồ ăn, đồ uống.

Loading...

Đặc biệt là nhìn nhóm thanh niên có lẽ còn trong độ tuổi học sinh, tài chính không thể rủng rỉnh như người lớn.

“Các bạn này nhìn là biết học sinh rồi, học sinh đâu có nhiều tiền đâu. Chủ quán có không bằng lòng cũng không nên chụp ảnh bóc phốt người ta vậy, làm buôn bán thì phải chấp nhận những tình huống thế này”.

“Gọi ít hay nhiều là tùy khách chứ, với lại quán có đông gì đâu. Làm gì có bắt buộc vào quán phải gọi đủ đồ cho từng người đâu nhỉ”.

Tuy nhiên ở luồng ý kiến ngược lại, nhiều người lại cho rằng nhóm thanh niên dẫu không sai về lý nhưng hành xử như vậy vẫn là thiếu tế nhị và chưa được khéo léo, văn minh. Một số người góp ý rằng nhóm nên gọi nhiều hơn 2 chai nước, hoặc nói khéo với chủ quán để được thông cảm.

Ngoài ra, việc một thành viên của nhóm nhắn tin thách thức chủ quán nước cũng không được ủng hộ.

Loading...

Cư dân mạng cũng đã nhanh chóng tìm ra Facebook của nhanh niên trên. Được biết thanh niên còn khá nhỏ tuổi nên có thể hiểu được cho cách hành xử “không lấy gì làm người lớn” này.

Cư dân mạng kéo vào trang cá nhân của thanh niên 2k3 trên để bình luận rầm rộ (Ảnh: Chụp màn hình).

Được biết ngay sau khi cư dân mạng “nổi giận”, thanh niên trẻ trên đã gửi lời xin lỗi tới chủ quán nước vì hành động nông nổi của mình.

Chủ quán cho biết thanh niên trên đã xin lỗi mình (Ảnh: Chủ quán cung cấp)

 

Loading...