Tới nhà người yêu ăn tối, cô gái không rửa bát liền ăn ngay 2 cái bạt tai trời giáng dù đã yêu nhau 5 năm

Tin Liên Quan

Mới đây, trong nhóm mạng xã hội có hàng triệu thành viên, một cô gái đã chia sẻ nỗi ấm ức của mình khi về nhà trai ra mắt. Theo đó cô đã bị người yêu “thưởng nóng” cho 2 cái ᴛάᴛ trời giáng chỉ vì không chịu rửa bát.

Tới nhà người yêu, cô gái không rửa bát liền ăn ngay 2 cái tát trời giáng, biết lý do hội chị em bức xúc: Bỏ luôn gã đó đi! - Ảnh 1.

Bài đăng của cô gái nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt chia sẻ của dân mạng, tuy nhiên đa phần đều khuyên cô nên bỏ chàng trai kia.

Theo đó, cô và chàng trai kia đã yêu nhau được hơn 1 năm. Mới đây bố mẹ chàng trai có lên thành phố để thăm con. Aɴʜ có nhờ bạn gái của mình sang chơi để đi chợ, nấu cơm, còn anh đi đón 2 phụ huynh.

Cô gái cũng ngoan ngoãn đến nhà bạn trai sớm và làm theo ý muốn của người yêu. Tuy nhiên khi cả nhà đang ăn thì cô nhận được thông tin một người bạn thân thiết bị tаі ɴạɴ. Dù rất sốt ruột nhưng vì nhà bạn trai chưa ăn xong nên cô vẫn kiên nhẫn chờ đợi.

Loading...

Ảnh minh họa

Chỉ đến khi mọi người đứng lên, cô mới trao đổi với bạn trai và xin phép về trước. Tuy nhiên anh ta không cho cô về và bắt cô lựa chọn giữa bạn thân và người yêu. Quá вức xύc cô gái lớn tiếng: “Sao anh có thể coi thường mạng người thế nhỉ, đấy lại là bạn em nữa?”

Khi vừa nói xong cô liền bị anh cho ăn 2 cái ᴛάᴛ vì… dám cãi!

Cô gái cay đắng vì yêu phải một người vũ phu. (Ảnh minh họa)

Bài chia sẻ của cô gái nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Đa phần từ các chị em cho đến cánh mày râu ai cũng вức xύc thay cô.

Loading...

Nhiều người khuyên cô gái nên suy nghĩ về mối QH này. Bởi bạn trai cô không những gia trưởng lại còn vũ phu.

Bình luận của CDM:

Nhiều người rất bất bình

Đồng cảm

Đưa ra nhiều lời khuyên

Khuyên cô gái nên suy nghĩ lại

Bình luận khác

Bình luận của CDM

Hiện bài đăng của cô gái vẫn gây xôn xao mạng xã hội.

Loading...