Ủng hộ 50 triệu vẫn 𝐛ị 𝐜𝐡ỉ 𝐭𝐫í𝐜𝐡 làm từ thiện 𝐤𝐞𝐨 𝐤𝐢ệ𝐭, H’Hen Niê bật khóc nức nở: Tổn thương rất nhiều

Trước những lời chỉ trích nặng nề của cư dân mạng về việc chỉ ủng hộ 50 triệu đồng, Hoa hậu H'Hen Niê bật khóc nức nở, cảm thấy bị tổn thương.

Thời gian vừa qua, miền Trung đang phải hứng chịu những ảnh hưởng nặng nề của thiên tai. Chứng kiến những hình ảnh thiệt hại về kinh tế cũng như mất mát của người dân nơi đây, H’Hen Niê đã ủng hộ 50 triệu đồng vào đoàn cứu trợ miền Trung của Á hậu Lệ Hằng. Mặc dù muốn cùng mọi người đi cứu trợ miền Trung nhưng do đang bận lịch trình cá nhân nên mỹ nhân người Ê Đê không thể tham gia..

HHen Niê khóc nức nở khi bị chỉ trích làm từ thiện keo kiệt - Ảnh 1

Mặc dù đã quyên góp nhưng H’Hen Niê vẫn bị một số người xấu tính chỉ trích ‘làm từ thiện keo kiệt’, cho rằng ủng hộ 50 triệu là quá ít so với một hoa hậu nổi tiếng, có thu nhập cao.

HHen Niê khóc nức nở khi bị chỉ trích làm từ thiện keo kiệt - Ảnh 2

Trước những lời chê bai của cư dân mạng thì mới đây, H’Hen Niê đã trải lòng về vấn đề này trên trang cá nhân: “Hen rất tổn thương. Hen khóc trong lúc Hen thấy và không thể chịu nổi, cảm thấy bị tổn thương rất nhiều. Hiển nhiên Hen luôn trấn an mình bằng những năng lượng tích cực. Nhưng mỗi lần Hen đọc lại, Hen đều cảm thấy cực kỳ đau đớn”.

HHen Niê khóc nức nở khi bị chỉ trích làm từ thiện keo kiệt - Ảnh 1

H’Hen Niê khóc nức nở khi bị chỉ trích

HHen Niê khóc nức nở khi bị chỉ trích làm từ thiện keo kiệt - Ảnh 3

Loading...

Trước đó, MC Đức Bảo cũng lên tiếng bênh vực H’Hen Niê khi cô bị cư dân mạng chỉ trích. Nam MC cho biết nghĩa cử cao đẹp của nàng hậu dành cho đồng bào vùng lũ rất đáng hoan nghênh nên cô xứng đáng được tôn trọng và khen ngợi thay vì chỉ trích.

HHen Niê khóc nức nở khi bị chỉ trích làm từ thiện keo kiệt - Ảnh 4

Cô viết tâm sự:“Thật sự đọc xong tổn thương lắm cả nhà ạ. Khi bạn hết lòng mà lại bị nói như vậy. Với bạn thì ít, nhưng với một người nuôi cả gia đình thì nhiều bạn ạ.

Đôi lúc thấy chẳng sắm sửa gì cho gia đình, nhưng mẹ muốn mình chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn, bảo giúp gia đình từ từ. Bạn nói thế làm mình bị tổn thương vô cùng.

Không phải dư dả là mới cho, mà cho khi mình không có nhiều. Mình cũng chỉ là con người. Các bạn làm tổn thương thì mình khóc chứ không cấm các bạn được.

Loading...

Nhưng các bạn làm thế chỉ khiến mình cảm thấy muốn làm gì cũng sợ dư luận. Vậy mình còn làm gì được nữa đây?

Đừng ngăn đường tốt, mà hãy chặn nếu là xấu thì mới đúng chứ ạ. Mình rất buồn”.

HHen Niê khóc nức nở khi bị chỉ trích làm từ thiện keo kiệt - Ảnh 5

Từ trước đến nay, H’Hen Niê luôn là một Hoa hậu hết mình với công việc thiện nguyện
HHen Niê khóc nức nở khi bị chỉ trích làm từ thiện keo kiệt - Ảnh 6
Người đẹp Ê Đê nổi tiếng có tấm lòng nhân ái