Xuất hiện trăn 2 đầu kì lạ, người dân đổ xô đi xem trả giá 15 triệu nhưng lão nông miền Tây vẫn không chịu bán

Nhiều người hỏi mua con trăn 2 đầu với giá 15 triệu đồng nhưng lão nông ở Cà Mau vẫn chưa "gật đầu". Theo lời ông, con trăn này nặng khoảng 150 gram, dài khoảng 30 cm được con trăn nuôi của gia đình ấp và nở vào chiều 18/5.

Tin Liên Quan

Trăn 2 đầu gia đình ông Thọ sở hữu được nhiều người hỏi mua

Con trăn 2 đầu ở Cà Mau được bán với giá 19 triệu đồng

Sáng 19/5, chủ nhân con trăn “độc, lạ” có hai đầu ở Cà Mau là ông Phạm Văn Thọ (ngụ khóm 3, phường 8, TP Cà Mau) cho hay ổ trăn nuôi của gia đình vừa nở ra 1 con trăn có hai đầu.

Kỳ lạ trăn 2 đầu ở Cà Mau, bán 19 triệu đồng | Đời sống | Thanh Niên

Theo lời ông Thọ, con trăn kỳ lạ này có cân nặng khoảng 150 gram, dài khoảng 30 cm được con trăn nuôi của gia đình ấp và nở vào chiều hôm qua (18/5).

Loading...

Chú trăn 2 đầu rất lạ được nhiều người hiếu kỳ kéo đến xem

Clip trăn 2 đầu kì bí ở Cà Mau, được hỏi mua giá 15 triệu :: Một ...

“Tôi nuôi trăn nhỏ lẻ theo kiểu hộ gia đình gần 20 năm. Chiều hôm qua, sau 60 ngày ấp trứng, ổ trăn nở được 48 con, trong đó có 1 con trăn hai đầu rất lạ. Lúc thấy con trăn, tôi và người thân trong gia đình đều cảm thấy bất ngờ”, ông Thọ tâm sự.

Trăn hai đầu ở Cà Mau - Xã hội - ZINGNEWS.VN

Tuy trăn mới nở hơn 1 ngày tuổi, nhưng thông tin ông Thọ có con trăn lạ đã được nhiều người biết đến và kéo đến xem để thỏa mãn tính hiếu kỳ. Trong số đó, 1 số người hỏi mua với giá 15 triệu đồng nhưng ông Thọ vẫn chưa đồng ý bán.

Cà Mau: Kỳ lạ, dân rần rần kéo đến xem con trăn 2 đầu

Theo quan sάᴛ của chúng tôi, hai đầu con trăn di chuyển rất linh hoạt, phần đầu được mọc giữa thân và có вộ ρʜậɴ ѕіɴʜ ďục rất rõ.

Loading...

Clip trăn 2 đầu kì bí ở Cà Mau, được hỏi mua giá 15 triệu :: Một ...

Một số người dân lớn tuổi có thâm niên trong nghề nuôi trăn ở Cà Mau chia sẻ: “Trăn có hai đầu là 1 hiện tượng rất ít gặp. Song, đây có thể là hiện tượng do đột biến gen”.

 

Loading...