Yêu nhau 7 năm, vợ bầu 3 tháng đã ngoại tình, thanh niên ‘Sở Khanh’ còn trơ trẽn gửi clip cho vợ để trêu ngươi

Sở Khanh cũng có năm bảy loại, nhưng chơi dơ như gã Sở Khanh này thì thật khiến CĐM cạn lời! Bài đăng về thanh niên "Sở khanh' vợ vừa bầu 3 tháng đã ngoại tình, còn gửi clip về cho vợ để trêu ngươi đang khiến CĐM không khỏi вức xύc

Tin Liên Quan

Mới hôm qua trên khắp các diễn đàn MXH có lan truyền một pʜṓt ngoại tình cực lớn về gã Sở Khanh ngang nhiên ngoại tình rồi gửi clip cho vợ, trong khi vợ đang mang bầu 3 tháng.

Bài đăng khá dài nhưng đa phần là những cảm xúc mà cô vợ đã phải nhịn suốt thời gian dài vì con. Liên hệ với nhân vật chính trong vụ “bóc pʜṓt” chồng, H.M tâm sự: “Vợ chồng mình hiện vẫn chưa làm xong thủ tục ly hôn. Bọn mình đã có 7 năm yêu nhau. Chồng mình ban đầu được anh rể mình dạy nghề cho và về làm cùng anh ấy. Cưới xong có tiền mừng cưới mình đưa hết cho chồng mở cửa hàng.

Vậy mà mình mới mang bầu 3 tháng đã phát hiện chồng có bồ bên ngoài. Lần đầu tiên mình biết chồng có nói với mình là: ‘Đã không còn yêu trước khi cưới nhưng vì yêu 7 năm rồi nên lấy cho xong’. Bầu bí khổ sở, stress nhưng mình vẫn nhịn cho êm nhà cửa, tìm mọi cách để kéo chồng về”.

Yêu thì tính bằng năm mà cưới về vài tháng đã thay lòng đổi dạ, H.M trải lòng: “Mình đã từng đứng ở cầu Bính muốn nhảy xuống. Rồi bao nhiêu lần nữa không hiểu mình đã vượt qua bằng cách nào, giờ con mình đã 7 tháng tuổi. Khi mình mới sinh xong anh ta còn đi nói với mọi người mình bị điêɴ, làm chồng mệt mỏi chứ anh ta chấm dứt với mình lâu rồi. Trong khi đến giờ phút này mình vẫn là vợ hợp pháp”.

Loading...

Theo như H.M kể, kẻ thứ 3 rất trơ trẽn, cô ta liên tục đăng ảnh, đăng clip tình cảm cùng chồng M. để “trêu ngươi”. Cay đắng nhất là những ngày tháng M. nghĩ vì đứa con trong bụng mà cơm bưng nước rót phục vụ chồng thì anh ta lại sẵn lòng lăn lộn, rửa bát, chiều chuộng nhân tình.

Đến khi gần ngày vượt cạn, bầu 7 tháng M. vẫn phải ôm bụng đi “bắt gian” chồng với gái. Hiện tại cô là người tự chủ tài chính, không còn vương vấn con người tệ bạc đã ρʜảɴ вộі mình hết lần này đến lần khác.

H.M tuyên bố: “Mình chấp nhận bẩn tay một lần để sau này không còn ai làm bẩn mình được nữa”.

Thậm chí, cô còn kêu gọi mọi người đến ủng hộ cho việc kinh doanh của chồng mình với lý do: “Sửa máy chỗ chồng mình để chồng mình có tiền nuôi con. Còn nếu không chu cấp thì mình mặc định luôn là anh ta từ bỏ quyền làm bố, sau con lớn dễ bề kể chuyện”.

Loading...

Chân dung Tuesday trong câu chuyện

Sau khi màn bóc pʜṓt được lan truyền trên MXH, CĐM đã không ngừng lên án gã Sở Khanh chơi dơ kia.

“Điển hình của việc có thật nhiều tiền để thuê Đầu gấu xử thằng chồng khi giở chứng, chúc mấy mẹ con bước sang trang mới thơm như hoa, loại kia cho về hành tính nốn lừng mà sinh sống…”.

Tuy vậy, cũng có người chê trách cách xử lý của người vợ khi mang chuyện gia đình công khai lên MXH để người khác bàn tán.

Mỗi chúng ta bước vào hôn nhân cần có trách nhiệm với lựa chọn và quyết định của mình. Đừng ham vui trước mắt mà Ɖάпʜ bao giá trị sau này, nhất là làm tổn thương con cái.

Loading...